Tuyệt chiêu cho mẹ bận rộn

Saigon Food - 11:52, 26/02/2018

TheLEADERCháo tươi baby Saigon Food chính là “trợ lý” cho các mẹ bận rộn không có nhiều thời gian mà con vẫn được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.

Bữa ăn tốt nhất cho trẻ là từ các món ăn mẹ nấu, vì thế cháo tươi baby Saigon Food tạo ra sản phẩm theo đúng cách các bà mẹ nấu cho con mình tại nhà.

100% nguyên liệu tươi được lựa chọn kỹ càng, bao gồm các thực phẩm quen thuộc và bổ dưỡng như tôm, thịt bò, cá hồi, cà rốt, rau ngót Nhật… Sự kết hợp tuyệt vời giữa tôm, thịt, cá và rau củ mang lại món ăn giàu dinh dưỡng cho con: Cá hồi & cải bó xôi giúp tăng cường DHA, Omega-3 cho sự phát triển não bộ của bé; Thịt bò hầm đậu Hà Lan và cà rốt giúp cơ thể bé phát triển chắc chắn, khỏe mạnh…

Đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng: gồm chất bột đường (gạo ngon); chất đạm (thịt, cá, tôm); chất béo (nước cốt xương hầm, dầu ăn); vitamin và chất khoáng (rau củ).

Đa dạng vị bé thích: Cháo tươi Baby có đến 6 vị giúp mẹ dễ dàng lựa chọn: Thịt thăn bằm & Bí đỏ; Gà & Cà rốt; Tôm, Rau ngót Nhật & Cà rốt; Lươn & Đậu xanh; Bò, Đậu Hà Lan & Cà rốt; Cá hồi & Cải bó xôi.

Không chất bảo quản nhờ bao bì đa lớp chuyên dụng kết hợp công nghệ Nhật Bản, giữ nguyên vẹn dinh dưỡng tự nhiên.

Mở gói ăn ngay, không cần chế biến hỗ trợ cho các mẹ những lúc bận rộn

Còn chờ gì nữa, các mẹ hãy tuyển ngay trợ lý siêu chất này về nhà ngay thôi nào!

Tham khảo chi tiết thông tin sản phẩm trong trang http://sgfoods.com.vn/