VARs tổ chức khóa đào tạo môi giới bất động sản chuẩn Mỹ tại Nha Trang

Minh Anh - 15:16, 02/04/2018

TheLEADERHội Môi giới bất động sản Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Keller William Hoa Kỳ vừa tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho những nhà môi giới bất động sản tại Nha Trang.

VARs tổ chức khóa đào tạo môi giới bất động sản chuẩn Mỹ tại Nha Trang
Môi giới bất động sản được trực tiếp chuyên gia Hoa Kỳ đào tạo.

Buổi đào tạo đã thu hút hơn 300 nhân viên môi giới là hội viên Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hoà đang làm việc tại Nha Trang tới tham dự. Giảng viên của chương trình đào tạo gồm ông Paul James Mason đến từ Tập đoàn Keller William Hoa Kỳ và các giảng viên khác do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) mời.

Chương trình đào tạo đã mang đến cho các học viên những kiến thức có giá trị từ căn bản đến chuẩn mực quốc tế trong môi giới bất động sản như “Chương trình bán hàng đỉnh cao”. 

Theo đó, chương trình giúp cho các học viên có thêm kiến thức và tư duy về phong cách làm việc; nhận diện chân dung khách hàng, các phương thức tìm kiếm khách hàng, bao gồm tất cả các kỹ thuật để tìm kiếm khách hàng: Kỹ thuật tìm kiếm chủ động qua khai thác vòng ảnh hưởng, tìm kiếm trực tiếp qua gặp gỡ, tìm kiếm qua gọi điện telesale và 55 kỹ thuật chốt sale hiệu quả.

Bên cạnh đó là chương trình đào tạo môi giới bất động sản chuyên nghiệp dành cho nhà môi giới chuyên nghiệp, đôc lập và chương trình đào tạo lãnh đạo bất động sản dành cho lãnh đạo, cán bộ quản lý các sàn, công ty bất động sản.

VARs tổ chức khóa đào tạo môi giới bất động sản chuẩn Mỹ tại Nha Trang
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam.

Qua chương trình đào tạo, các học viên có cơ hội được truyền tải những kiến thức mới, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. 

Đồng thời, được trực tiếp trao đổi với các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, giải đáp những thắc mắc mà các môi giới viên đang gặp phải trong thời gian vừa qua.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chia sẻ, chương trình đào tạo kiến thức chuyên nghiệp, chuẩn mực quốc tế cho giới môi giới bất động sản là sự kiện thường niên trong chương trình nâng cao chuẩn mực nghề môi giới bất động sản do hội phát động từ đầu năm 2017.

Chương trình đào tạo nhằm mang đến cho các học viên những kiến thức có giá trị về hoạt động của nghề môi giới từ căn bản đến chuẩn mực quốc tế.

Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng, nhất là tại thị trường Nha Trang, việc cập nhật những kiến thức mới không chỉ giúp cho các môi giới viên tự tin hơn khi hành nghề, mà còn góp phần giúp thị trường hoạt động chuyên nghiệp, minh bạch hơn, hướng tới một sự phát triển bền vững trong tương lai, ông Đính cho hay.