Analytic
Hotline: 08887 08817

Từ 2018 chỉ bố trí xe công cho bộ trưởng trở lên

Báo cáo Quốc hội việc thẩm tra các vấn đề ngân sách, Uỷ ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội thể hiện sự nhất trí với đề nghị của Chính phủ năm 2018: chỉ bố trí mua xe ôtô công theo chức danh từ cấp bộ trưởng và tương đương trở lên.

Dự báo đạt và vượt toàn bộ 13 chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2017

Sáng 23/10, tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 14, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết, trên cơ sở kết quả 9 tháng, với nỗ lực phấn đấu trong thời gian còn lại, dự báo cả năm 2017, Việt Nam sẽ và vượt toàn bộ 13 chỉ tiêu đề ra.

Startup kho vận Việt mới thành lập đã mở rộng ra Đông Nam Á

"Trong một thị trường tiềm năng, cạnh tranh là không thể tránh khỏi và chúng tôi coi đó là động lực để phát triển nhanh hơn", CEO Boxme cho biết.

Đóng vai khách hàng bí mật để tư vấn cho doanh nghiệp

Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải bí mật đóng vai khách hàng để kiểm tra chất lượng dịch vụ của mình. Giờ thì ở Việt Nam đã có một startup chuyên làm việc này thay cho các chủ doanh nghiệp.

Thủ tướng kêu gọi cả nước chung tay vì người nghèo

Tối 15/10, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức chương trình “Chung tay vì người nghèo” lần thứ 17 cùng lúc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với thông điệp “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Việt Nam xếp thứ 6 về gia công phần mềm toàn cầu

Việt Nam đã tiến năm bậc để xếp vị trí thứ 6 về gia công phần mềm toàn cầu (2017 Global Services Location Index, GSLI) của hãng tư vấn AT Kearney.