Analytic

TH true MILK HILO: Sữa tươi sạch giàu canxi – ít béo – không lactose lần đầu tiên tại Việt Nam

Ra mắt cuối tháng 10/2020, TH true MILK HILO là giải pháp dinh dưỡng đột phá từ sữa tươi sạch, cũng là một bước đi đột phá của TH trên con đường trở thành một chuyên gia cung cấp các giải pháp dinh dưỡng vì sức khỏe cộng đồng.

Lựa chọn các sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khoẻ đang là một xu hướng tiêu dùng tất yếu. Nhằm duy trì nền tảng sức khoẻ bền vững, nhiều người dùng ngày càng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có hàm lượng béo và đường thấp trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày như sữa ít béo, ít đường, không đường...

Đặc biệt, trên thế giới, các sản phẩm giàu canxi - ít béo với tên gọi chung: HILO - High Calcium (Giàu Canxi), Low Fat (Ít Béo) từ lâu đã là một lựa chọn dinh dưỡng không thể bỏ qua với những người quan tâm đến vấn đề chắc khoẻ xương và vóc dáng cân đối.

TH true MILK HILO: Sữa tươi sạch giàu canxi – ít béo – không lactose lần đầu tiên tại Việt Nam 1

Tuy nhiên, tại Việt Nam, một bộ phận người trưởng thành lại gặp nhiều khó khăn trong việc thưởng thức vị ngon và bổ sung nguồn dưỡng chất quý giá từ sữa do vấn đề bất dung nạp lactose, vốn gây ra các triệu chứng tiêu hóa như đau bụng, buồn nôn, đầy hơi, chướng bụng...khi sử dụng sữa thông thường. Khi có nhu cầu, họ phải lựa chọn các sản phẩm sữa không lactose, mà tại thị trường Việt Nam các sản phẩm loại này hầu hết đều có nguồn gốc ngoại nhập hoặc làm từ sữa bột pha lại. Đây cũng chính là cơ hội để TH – với vị thế nhà sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam - đưa ra thị trường một giải pháp đột phá từ sữa tươi đáp ứng nhóm nhu cầu này.

Vượt xa những g hình dung về dòng sản phẩm HILO thông thường, TH true MILK HILO không chỉ vượt trội trong các đặc điểm “Giàu canxi” và “Ít béo”, mà còn mang nhiều ưu điểm quan trọng khác.

TH true MILK HILO: Sữa tươi sạch giàu canxi – ít béo – không lactose lần đầu tiên tại Việt Nam 2
TH true MILK HILO: Sữa tươi sạch giàu canxi – ít béo – không lactose lần đầu tiên tại Việt Nam 3
TH true MILK HILO: Sữa tươi sạch giàu canxi – ít béo – không lactose lần đầu tiên tại Việt Nam 3

Không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế nhà sản xuất sữa tươi hàng đầu Việt Nam, từ 10 năm nay TH đã thực sự sở hữu định vị Hoàn toàn từ thiên nhiên. Tiếp tục mở rộng hệ sinh thái sản phẩm, TH tiên phong trên con đường đồ uống tốt cho sức khỏe, với các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, ít đường hoặc không bổ sung đường, giúp căn chỉnh các thói quen tiêu dùng theo hướng lành mạnh hơn.

Không dừng ở đó, nhằm đáp ứng tối ưu hơn nữa nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và tăng sức mạnh cạnh tranh trên thị trường, TH đã và đang nghiên cứu để không ngừng mang đến các giải pháp dinh dưỡng từ sữa tươi sạch đến với nhiều đối tượng người dùng, định hướng trở thành một Chuyên gia cung cấp các giải pháp dinh dưỡng, dẫn dắt xu hướng dinh dưỡng cho người tiêu dùng

TH true MILK HILO: Sữa tươi sạch giàu canxi – ít béo – không lactose lần đầu tiên tại Việt Nam 5

Từ nhiều năm nay, bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của TH đã dành nhiều tâm huyết sáng tạo ra những dòng sản phẩm từ sữa tươi sạch phù hợp với các nhóm người tiêu dùng khác nhau.

Với những ưu điểm vượt trội: Giàu canxi, ít béo, không lactose, không bổ sung đường, hoàn toàn từ sữa tươi, sản phẩm chính là giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho cả gia đình và đặc biệt phù hợp với những người bất dung nạp lactose, người cần tăng cường canxi trong các giai đoạn phát triển/lứa tuổi cụ thể, người cần giữ hay cải thiện vóc dáng, người thừa cân, béo phì.

TH true MILK HILO: Sữa tươi sạch giàu canxi – ít béo – không lactose lần đầu tiên tại Việt Nam 6