Đoàn Carnival Sun World khuấy động phố đi bộ Hà Nội

Hà Linh - 21:35, 14/07/2019

TheLEADERSáng ngày 14/7/2019, tại phố đi bộ Hồ Gươm đã diễn ra Carnival đường phố Hà Nội với sự tham gia biểu diễn của gần 100 nghệ sĩ chuyên nghiệp của quốc tế và Việt Nam.

Đoàn Carnival Sun World khuấy động phố đi bộ Hà Nội

Sự kiện này do Sun World - thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm ngày Hà Nội nhận danh hiệu “Thành phố Vì hòa bình”. 

Đoàn Carnival Sun World khuấy động phố đi bộ Hà Nội 1

Với suất diễn duy nhất trong khung giờ từ 9 - 11h sáng ngày 14/7/2019, Carnival đường phố với sự xuất hiện của xe hoa và gần 100 nghệ sĩ chuyên nghiệp trong nước và quốc tế trong trang phục rực rỡ sắc màu đã khuấy động đường phố Hà Nội. 

Bắt đầu từ Tượng đài Lý Thái Tổ, đoàn Carnival đã diễu hành gần 2km quanh Hồ Gươm và dừng chân tại hai điểm là khu vực Đài phun nước thuộc Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và khu vực Ngã tư Hàng Khay - Hai Bà Trưng.

Đoàn Carnival Sun World khuấy động phố đi bộ Hà Nội 2

Các khán giả tận mắt chiêm ngưỡngnhững vũ điệu carnival châu Mỹ nóng bỏng, những màn trình diễn nghệ thuật hấp dẫn như múa lửa, múa trống, xiế, chụp ảnh với nghệ sĩ đến từ Bà Nà.

Đoàn Carnival Sun World khuấy động phố đi bộ Hà Nội 3

Đặc biệt, Carnival đường phố lần này thêm sôi động bội phần nhờ có sự góp mặt của dàn trống Malambo đình đám của show nghệ thuật quốc tế Vũ hội Ánh Dương đang “làm mưa làm gió” tại Bà Nà Hills.

Đoàn Carnival Sun World khuấy động phố đi bộ Hà Nội 4

Sự xuất hiện của dàn nam nghệ sĩ điển trai, những thanh âm hùng tráng, mạnh mẽ và những màn nhảy múa phóng khoáng, đậm chất latinh sôi động khiến người xem “phát cuồng”. Dàn trống Malambo đã cống hiến cho du khách những màn trình diễn đã tai, đã mắt, khiến người xem phải lắc lư theo.

Đoàn Carnival Sun World khuấy động phố đi bộ Hà Nội 5

Những nữ vũ công gợi cảm khiến không gian lễ hội thêm phần nóng bỏng.

Đoàn Carnival Sun World khuấy động phố đi bộ Hà Nội 6

Đây là lần thứ 3Carnival đường phố được Tập đoàn Sun Group tổ chức thành công, gây ấn tượngmạnh với công chúng thủ đô, sau thành công rực rỡ của Carnival đường phố lần 1diễn ra vào trung tuần tháng 9/2017 và lần 2 đúng dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinhChủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/2019.

Đoàn Carnival Sun World khuấy động phố đi bộ Hà Nội 7

Carnival đường phố diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm vào các dịp lễ quan trọng của thủ đô đang dần trở thành “món ăn” tinh thần đặc sắc cho người dân Hà Nội. Không chỉ mang tới cho người dân và du khách một bầu không khí giải trí sôi động, vui tươi, một món ăn tinh thần mới mẻ mà các tiết mục biểu diễn còn thể hiện một thông điệp ý nghĩa về sự năng động, hội nhập, phát triển của “thành phố vì hòa bình”.