Analytic
Hotline: 08887 08817

Hai lãnh đạo rời EVN Finance gia nhập Eximbank

Sau ông Nguyễn Hoàng Hải, CEO của EVN Finance sang làm Phó tổng giám đốc thường trực Eximbank, ông Nguyễn Cảnh Anh, Giám đốc khối nguồn vốn của EVN Finance vừa được bầu vào HĐQT Eximbank.

Eximbank thay tổng giám đốc

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Hải giữ chức vụ quyền Tổng giám đốc Eximbank kể từ ngày 3/10.

Eximbank có Phó tổng giám đốc mới

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Hải giữ chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực từ ngày 2/8.

SMBC đã bán cổ phần Eximbank

Dù thoái vốn khỏi Eximbank, SMBC tiếp tục hợp tác với VPBank và trực tiếp nắm giữ cổ phần tại FE Credit, công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam.

Eximbank sắp họp cổ đông bất thường bổ sung thành viên HĐQT

Eximbank dự kiến bầu bổ sung tối đa 2 thành viên HĐQT trong nhiệm kỳ VII (2020-2025), trong đó có ít nhất 1 thành viên HĐQT độc lập.

Eximbank bất ngờ thay chủ tịch HĐQT

Bà Đỗ Hà Phương giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT trong nhiệm kỳ VII (2020 – 2025) thay bà Lương Thị Cẩm Tú kể từ ngày 28/6.

Eximbank đang khuyết 2 thành viên HĐQT

Sau khi ông Nguyễn Hiếu và ông Nguyễn Thanh Hùng được miễn nhiệm, HĐQT của Eximbank chỉ còn 5 thành viên so với số lượng 7 người trong nhiệm kỳ VII được thông qua tại ĐHCĐ 2021.

Nghi án thao túng cổ phiếu EIB: Các quỹ của Dragon Capital không phải là bên bị tố giác

Dragon Capital vừa phát ra thông cáo báo chí chính thức liên quan đến thông tin giao dịch cổ phiếu EIB (ngân hàng Eximbank) của các quỹ do công ty này quản lý và tư vấn.

Cổ đông Eximbank lại đề nghị bãi nhiệm tân chủ tịch HĐQT

Một nhóm cổ đông đã đề nghị HĐQT, Ban kiểm soát và Tổng giám đốc Eximbank thực hiện các thủ tục liên quan đến việc bãi nhiệm Bà Đỗ Hà Phương, người vừa được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT hôm 28/6 vừa qua.

Bamboo Capital đưa thêm người vào HĐQT Eximbank

Sau ông Nguyễn Thanh Hùng, một lãnh đạo khác của Bamboo Capital là bà Lê Thị Mai Loan dự kiến được bầu bổ sung vào HĐQT của Eximbank nhiệm kỳ 2020 - 2025.