Analytic
Hotline: 08887 08817

HDBank chính thức khai trương chi nhánh Phú Quốc

HDBank mở mới chi nhánh Phú Quốc vào ngày 28/10, cung cấp loạt dịch vụ tài chính độc đáo, bám sát đặc thù kinh tế địa phương.

Nhiều thương hiệu đổi mới để chinh phục khách hàng thời kỳ mới

Việc Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh các ngân hàng, tổ chức tín dụng vào “Top những thương hiệu tài chính” nổi bật đã ghi nhận xứng đáng những nỗ lực của ngân hàng sau quá trình liên tục cải tiến mô hình kinh doanh, đầu tư vào công nghệ, sản phẩm và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông và người lao động.

Chủ tịch Kim Byoung-ho: Kết quả 9 tháng của HDBank tốt nhất từ trước đến nay

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) ngày 26/10 đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với các nhà đầu tư tổ chức cá nhân quốc tế và trong nước, công bố kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm 2022, được đánh giá là “tốt nhất từ trước tới nay”, dù trong bối cảnh nhiều biến động của thị trường và kinh tế thế giới.

HDBank hoàn thành 82% kế hoạch cả năm, sẵn sàng cho Basel III

Lợi nhuận trước thuế 9 tháng đầu năm của HDBank đạt 8.016 tỷ đồng, hoàn thành 82% kế hoạch năm. Hệ số an toàn vốn đạt 15,3% thuộc những ngân hàng cao nhất và cao gần gấp hai lần so với yêu cầu tối thiểu.

Dẫn đầu xu thế chuyển đổi, HDBank là ngân hàng đầu tiên sử dụng Swift Go

HDBank là ngân hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ Swift Go tại thị trường Việt Nam, khẳng định một bước tiến quan trọng của HDBank trong hoạt động thanh toán quốc tế.

Cân mọi nhu cầu chi tiêu với Siêu thẻ 4 trong 1 HDBank Petrolimex

“Ở đây có thanh toán thẻ không?” đang dần trở thành câu hỏi quen thuộc của người Việt. Vậy các dòng thẻ ngân hàng như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước là gì?

HDBank gợi ý bí quyết ‘lấy lòng’ chị em ngày 20/10

“Nếu muốn thì sẽ tìm cách, nếu không muốn sẽ tìm lý do”, bật mí cách tạo bất ngờ cực kì tinh tế cho người phụ nữ mà bạn yêu thương trong ngày 20/10.

HDBank tung ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ

Theo Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB), khi khó khăn về vốn, nhiều nữ doanh nghiệp đã tìm đến ngân hàng đầu tiên, như một điểm tựa nguồn lực an toàn, tin cậy.

Thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 nổi bật giữa xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt

Hậu covid - 19, người dân đã quen thuộc với cách thanh toán không dùng tiền mặt và dần có những yêu cầu cao hơn về tính đa năng, cũng như ưu đãi đi kèm của các phương tiện thanh toán như thẻ. Trước xu hướng đó, các ngân hàng đã đẩy mạnh ra mắt nhiều sản phẩm thẻ độc đáo.

HDBank cùng Hậu Giang chinh phục khát vọng vươn mình mạnh mẽ

Câu hát nổi tiếng ngợi ca đất Hậu Giang như là lời chào thân thương dành tặng vùng “đất lành chim đậu” khi ngày 14/10, HDBank Hậu Giang chính thức khai trương, đón tiếp các khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.