Analytic
Hotline: 08887 08817

Shophouse mặt tiền Xa lộ Hà Nội được nhà đầu tư săn đón

Cùng với việc UBND TP.HCM lựa chọn khu Trường Thọ là trung tâm thành phố mới Thủ Đức, 10 khu đô thị dọc tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên cũng đang được Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP.HCM đệ trình phê duyệt chính thức sẽ tạo ra tác động rất lớn đến diện mạo đô thị và sự phát triển chung của cả khu Đông Sài Gòn, đặc biệt là trục xương sống Xa lộ Hà Nội.

5 lý do khiến nhà đầu tư bị Shophouse Metro Star 'thôi miên'

Ở thời điểm giữa tháng 6/2020, nhiều nhà đầu tư tiếp tục bị các căn shophouse của dự án Metro Star “thôi miên”. Những thông tin về khả năng sinh lợi lớn và sinh lợi nhanh của dự án này khiến những người đổ tiền ra đầu tư bất động sản bị cuốn hút một cách đặc biệt so với các dự án khác.

Shophouse kết nối trực tiếp ga Metro: Đỉnh cao mới của đầu tư

Metro Star đang là dự án có shophouse “hiếm có” nằm ở công viên đẹp nhất trên mặt tiền Xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp những khu dân cư rộng lớn vào ga Metro số 10, đi vào trung tâm thành phố hay các vùng khác đều rất nhanh chóng qua các đại lộ: Mai Chí Thọ, Phạm Văn Đồng, vành đai 2...

Shophouse Metro Star liên tục 'gây sốt' cho nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng với tuyến Metro số 1

Những ngày qua, người dân TP. HCM liên tiếp đón nhận tin vui từ tuyến metro số 1. Ga tàu điện ngầm đầu tiên của Sài Gòn lấy cảm hứng thiết kế theo lối kiến trúc của nhà hát hoàn thành vượt tiến độ, trở thành thiên đường dưới lòng đất và đón khách tham quan vào dịp lễ 30/4.