Analytic
Hotline: 08887 08817

Đại Quang Minh muốn đầu tư lớn bất động sản ở Bến Tre

Đại Quang Minh đang lên kế hoạch đầu tư một dự án bất động sản quy mô rất lớn tại trung tâm TP. Bến Tre.

Tỷ phú Trần Bá Dương nhảy vào lĩnh vực bán lẻ

Tập đoàn bán lẻ Hàn Quốc đã quyết định bán lại công ty Emart Việt Nam sau 5 năm không thể mở thêm siêu thị nào, bên mua được cho là Tập đoàn Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương.

Thaco xuất khẩu 200 ôtô trong ngày đầu ra quân năm Tân Sửu

Thaco vừa xuất khẩu hơn 200 ô tô và linh kiện phụ tùng sang các thị trường Thái Lan, Myanmar, Nhật Bản và Hàn Quốc trong ngày ra quân đầu năm. Đây là lô hàng có số lượng lớn nhất từ trước đến nay, gồm xe du lịch Kia, xe bus và sơmi rơmoóc được sản xuất tại các nhà máy thuộc khu công nghiệp Thaco Chu Lai.

Thaco hỗ trợ xây dựng lại ngôi làng cho đồng bào Trà Leng - Quảng Nam

Thaco dành 5 tỷ đồng để xây dựng lại ngôi làng cho đồng bào xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam bị sập nhà do sạt lở đất.

Cuộc chơi nông nghiệp công nghệ cao của Thaco ở Thái Bình

Dự án khu công nghiệp chuyên nông nghiệp Thaco - Thái Bình quy mô hơn 194ha, mục tiêu phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Tổ hợp cơ khí Thaco Chu Lai là trung tâm cơ khí đa dụng đầu tiên tại miền Trung

Trung tâm Cơ khí đa dụng miền Trung có thể xem là điểm sáng cho tương lai của ngành cơ khí, vốn được mệnh danh là “xương sống” của nền kinh tế.

Thaco xuất khẩu xe Kia sang Myanmar

Thaco vừa xuất khẩu 80 xe Kia Soluto được sản xuất tại nhà máy Thaco Kia thuộc Khu Công nghiệp Thaco Chu Lai (Quảng Nam) sang Myanmar.

Thaco tiếp tục xuất khẩu sơ-mi rơ-moóc sang Mỹ

Thaco xuất sang Mỹ 36 sơ-mi rơ-moóc được sản xuất tại nhà máy xe chuyên dụng Thaco (Thaco SV) ở Khu công nghiệp Thaco Chu Lai (Quảng Nam).

Xuất khẩu xe buýt thương hiệu Việt

Các công ty sản xuất xe buýt của Việt Nam có nhiều cơ hội xuất khẩu xe buýt ra thế giới với những hợp đồng tỷ đô.

Thaco gia tăng xuất khẩu linh kiện ghế ô tô

Đi vào hoạt động từ năm 2008, đến nay Nhà máy ghế ô tô (Autocom) của Thaco đã phát triển vững mạnh theo hướng chiếm lĩnh thị trường trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu. Năm 2019, doanh thu xuất khẩu của nhà máy đạt 6,2 triệu USD – và dự kiến năm 2020 sẽ lên đến 10,5 triệu USD, trong đó có 8 triệu USD từ sản phẩm áo ghế.