Analytic
Hotline: 08887 08817

Toyota thu hồi thêm 601.000 xe ô tô do lỗi túi khí

Toyota đang thu hồi thêm 601.000 chiếc xe tại Mỹ để thay thế máy bơm túi khí Takata bị lỗi và có khả năng gây thương vong.

Giá ô tô chưa có dấu hiệu giảm tiếp dịp Tết nguyên đán 2018

Bão giảm giá ô tô đang có dấu hiện ngừng lại, tại showroom của Toyota, Hyundai Thành Công và Trường Hải (THACO) hiện vẫn chỉ duy trì nốt cácchương trình giảm giá từ cuối năm 2017 và chưa có dấu hiệu của việc giảm giá dịp Tết nguyên đán 2018.

Thuế chính thức bằng 0%, nhiều hãng ô tô trong nước đua nhau giảm giá sốc

Hàng loạt các dòng xe trên thị trường ô tô Việt như Chevrolet Việt Nam, Trường Hải (THACO) và Toyota đồng loạt đua nhau giảm giá.

200 triệu USD nhập khẩu ô tô nguyên chiếc trong tháng 11

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy, ước tính có khoảng 7.000 ôtô nguyên chiếc (CBU) nhập khẩu về nước trong tháng 11/2017, đạt giá trị kim ngạch khoảng 200 triệu USD.

Trung Quốc là thị trường năng lượng có "bước đi dài nhất" trên thế giới

Tính đến nay, Trung Quốc hiện là nước nhập khẩu dầu thô nhiều nhất và cũng là nhà đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Tổng thống Donald Trump "ganh" với Nhật Bản, kiên quyết với TPP

Tại buổi làm việc với các nhà lãnh đạo kinh doanh ở Tokyo trong chuyến công du châu Á của mình, Tổng thống Donald Trump cho rằng, Nhật Bản hiện đang có lợi thế hơn trong thương mại song phương với Mỹ.

Cuộc chiến xe điện tại Đông Nam Á

Thị trường xe điện tại Đông Nam Á đang trở nên ngày càng khốc liệt khi những cuộc đua về ưu đãi của chính phủ, khả năng sản xuất nội địa và cả tầm nhìn của các nhà sản xuất xe hiện có, thị phần của các hãng xe tại đây.

3 tập đoàn ô tô hàng đầu Nhật Bản hợp tác phát triển ô tô điện

Toyota Motor, Mazda Motor và Denso thông báo rằng họ sẽ cùng nhau thành lập công ty EV C.A. Spirit nhằm thúc đẩy nghiên cứu và phát triển xe điện.

Toyota Việt Nam thu hồi hơn 20.000 xe con để sửa chữa

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng vừa có thông báo về chương trình thu hồi để kiểm tra, sửa chữa và thay thế cụm bơm khí của túi khí hành khách phía trước trên xe Toyota Vios và Toyota Yaris.

Samsung vượt Toyota để trở thành thương hiệu hàng đầu châu Á

Theo bảng xếp hạng về giá trị thương hiệu toàn cầu mới đây của Interbrand, lần đầu tiên Samsung đã vượt qua Toyota để trở thành thương hiệu có giá trị nhất châu Á.