Analytic
Hotline: 08887 08817

Thế khó của VNDirect khi đầu tư trái phiếu Trung Nam

Chấp nhận rủi ro nhằm bảo vệ nhà đầu tư cũng như duy trì sự ổn định cho doanh nghiệp khách hàng, động thái mua lại trái phiếu của VNDirect là sự khác biệt lớn trên thị trường trái phiếu, giữa khủng hoảng niềm tin của nhà đầu tư.

Trung Nam sắp mua lại 2.000 tỷ đồng trái phiếu

Lô trái phiếu được xin ý kiến mua lại trước hạn là lô TNGCB2224003 được phát hành vào ngày 5/4/2022 và đáo hạn vào ngày 5/4/2024, có tổng giá trị 2.000 tỷ đồng.

Những tài sản tỷ đô được doanh nghiệp Việt rao bán cổ phần

Nửa đầu năm 2022 ghi nhận hàng loạt doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trên nhiều lĩnh vực, từ năng lượng, bất động sản, giáo dục cho tới bán lẻ lên kế hoạch bán một phần tài sản của mình với mức định giá hàng tỷ USD.

Lối thoát cho dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng ở TP.HCM

TP.HCM đề xuất 3 phương án để đưa dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng do thành viên của Trungnam Group làm chủ đầu tư về đích sau nhiều năm trễ hẹn.

Công ty thành viên Trung Nam chậm thanh toán 1.500 tỷ đồng trái phiếu

Các nhà máy điện gió chưa vận hành công suất tối đa, trong khi tốc độ gió thấp hơn dự kiến và EVN chậm thanh toán tiền khiến công ty chưa thể thu xếp đủ tiền thanh toán trái phiếu đến hạn.

Soi tiến độ nhà máy điện gió lớn nhất Việt Nam

Sau khi hoàn thành, điện gió Ea Nam tại tỉnh Đắk Lắk sẽ là dự án nhà máy điện gió lớn nhất Việt Nam.

Siêu hành trình của các thiết bị siêu trường siêu trọng đến với dự án điện gió

Ở các cánh đồng điện gió, mọi người choáng ngợp trước sự cao lớn của các trụ điện gió, của các cánh quạt như những cánh tay vươn lên không trung đón gió trời. Và để có thể hoàn thành được một dự án đầy ngưỡng mộ ấy, các nhà đầu tư đã phải trải qua quá trình vô cùng khó khăn để vận chuyển thiết bị, làm nên những trụ điện gió mang nguồn điện đến với mọi gia đình.

Trà Vinh, Gia Lai, Sóc Trăng xin lùi thời hạn giá FIT cho các dự án điện gió

Trong vòng 2 tuần qua, liên tiếp 3 tỉnh kiến nghị gia hạn thời gian áp dụng giá mua điện gió (giá FIT) đối với các dự án điện gió theo cơ chế giá điện cố định nhằm giúp nhà đầu tư trước nguy cơ chậm tiến độ.

Trungnam Group chậm trả lãi lô trái phiếu 2.000 tỷ đồng

Trungnam Group cho biết đang bị ảnh hưởng rất nhiều về dòng tiền trong giai đoạn khó khăn, lãi suất các ngân hàng cho vay tăng cao từ cuối năm 2022, đầu năm 2023 làm tăng chi phí lãi vay và khiến dòng tiền ròng của công ty sụt giảm.

Ninh Thuận kiến nghị không cắt giảm công suất của nhà máy điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam

UBND tỉnh Ninh Thuận vừa đề nghị Bộ Công thương xem xét chỉ đạo các đơn vị liên quan không cắt giảm công suất, ưu tiên khai thác tối đa công suất dự án điện mặt trời 450MW.