Analytic
Hotline: 08887 08817

Vingroup chiếm hơn một nửa tín dụng xanh của Việt Nam

Dữ liệu mới nhất cho thấy hai giao dịch lớn nhất – chiếm hơn một nửa tổng giá trị các khoản vay xanh của Việt Nam – đến từ Vingroup.

Vingroup huy động được nhiều nguồn vốn xanh nhất Việt Nam

Hai giao dịch lớn nhất, chiếm phần lớn tổng giá trị trái phiếu bền vững và khoản vay xanh ở Việt Nam năm 2021, được thực hiện bởi Vinpearl và VinFast.

Meliá hoàn thành chuyển đổi thương hiệu 12 khách sạn Vinpearl

Sau khi chuyển đổi thương hiệu, các khách sạn Meliá Vinpearl sẽ mang những giá trị cốt lõi của Meliá Hotels International về ẩm thực, sức khỏe thể chất – tinh thần và phát triển bền vững.

Meliá bất ngờ giành quyền quản lý 12 khách sạn Vinpearl

Theo thỏa thuận mới nhất, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Vinpearl sẽ được tiếp quản bởi tập đoàn khách sạn nước ngoài.

Những bất ngờ dành cho hội cạ cứng chỉ có tại Phú Quốc United Center

Tháng 4, mùa hè rực rỡ tại đảo ngọc dần “khởi động” và siêu quần thể Phú Quốc United Center cũng tưng bừng đón sinh nhật 2 tuổi với hàng loạt sự kiện và trải nghiệm đẳng cấp. Đây cũng là thời gian lý tưởng để những nhóm bạn trẻ lên lịch “tiến về thành phố đảo” và đắm chìm trong không khí lễ hội sôi động xuyên đêm ngày tại “vũ trụ giải trí không ngủ”.

Vinpearl tăng trưởng sức mạnh thương hiệu cao nhất Việt Nam

Vinpearl được Brand Finance - tổ chức hàng đầu thế giới về định giá thương hiệu - vinh danh là đơn vị tăng trưởng sức mạnh thương hiệu cao nhất Việt Nam, củng cố vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch giải trí, nghỉ dưỡng.

Trải nghiệm dịch vụ thông minh 'tất cả trong một' trên VF e34

Với việc tích hợp Gói dịch vụ thông minh (Smart Services) gồm 4 ứng dụng FPT Play, Shopee, MyVinpearl và MyVinmec, mẫu ô tô điện thông minh VinFast VF e34 đã mang tới một không gian trải nghiệm dịch vụ trực tuyến mới vô cùng độc đáo cho người dùng Việt.

Vietnam Airlines cùng Vinpearl phát triển sản phẩm hàng không - du lịch an toàn

Vietnam Airlines và Vinpearl sẽ hợp tác chiến lược nhằm xây dựng các sản phẩm kinh doanh - quảng bá du lịch theo xu thế mới nhất hiện nay: xanh - an toàn - khép kín.

Vinpearl tiếp tục hợp tác chiến lược với Marriott International

Công ty Cổ phần Vinpearl (“Vinpearl”) và Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International ngày 13/4 tiếp tục công bố hợp tác quản lý 7 khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Sau 2 năm triển khai liên tiếp, tổng cộng có 15 khách sạn, khu nghỉ dưỡng do hai thương hiệu nổi tiếng cùng nâng cấp và phát triển, mang đến những dấu ấn tăng trưởng đột phá ban đầu cho cả hai bên, đồng thời góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Nữ tướng hiếm hoi của nghề quản lý khu nghỉ dưỡng

Bằng những kinh nghiệm sau nhiều năm không ngừng học hỏi, và bằng cái tâm của người làm dịch vụ, chị Vũ Hương Giang – Quản lý khu nghỉ dưỡng Alma Resort – đã từng bước gặt hái thành công trong sự nghiệp, trở thành một trong những người phụ nữ Việt hiếm hoi giữ vị trí cấp cao này.