CBRE công bố bổ nhiệm nhân sự chiến lược

An Chi - 06:05, 29/08/2017

TheLEADERCBRE Việt Nam vừa công bố bổ nhiệm ông Adam Fitzpatrick làm Giám đốc bộ phận Tư vấn đầu tư và giao dịch thị trường văn phòng tại TP. HCM và bà Dương Thùy Dung vào vị trí Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam.

CBRE công bố bổ nhiệm nhân sự chiến lược
Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo đó, sau khi nhận vị trí mới, ông Adam Fitzpatrick sẽ hợp tác chặt chẽ với bà Đặng Phương Hằng, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam và các thành viên ban giám đốc nhằm nâng cao chất lượng và mở rộng hoạt động của CBRE Việt Nam. Ông Adam cũng sẽ đóng vai trò là đầu mối liên hệ chính tiếp nhận những yêu cầu trong khu vực và phát triển mối quan hệ với Singapore nhằm thúc đẩy sự mở rộng dài hạn của CBRE cũng như đáp ứng những cam kết của CBRE với thị trường Việt Nam.

Ông Adam sẽ làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau, hợp tác chặt chẽ với các khách hàng hiện tại và tìm kiếm những khách hàng mới. Đồng thời, tận dụng kinh nghiệm làm việc lâu năm và danh tiếng của CBRE tại thị trường Việt Nam nhằm tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng tại thị trường trong nước và khu vực.

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam.

Tháng 7 vừa qua, bà Dương Thùy Dung, Trưởng phòng Nghiên cứu thị trường và tư vấn phát triển cũng đã chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc cấp cao, CBRE Việt Nam.

Ở vị trí mới, bà Dung sẽ trực tiếp quản lý các bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn phát triển, bộ phận Khách sạn và bộ phận Thẩm định giá CBRE Việt Nam. Ngoài ra, bà Dung cũng tham gia vào việc đề xuất chiến lược phát triển của công ty, quản lý các dự án đấu thầu và chịu trách nhiệm trong việc phát triển các hoạt động kinh doanh của CBRE.

Theo Tổng giám đốc CBRE Việt Nam, bà Đặng Phương Hằng chia sẻ, đối với các công ty dịch vụ, nhân sự luôn là xương sống của doanh nghiệp. Chính vì vậy, CBRE không ngừng củng cố đội ngũ nhân sự hiện tại và tìm kiếm nguồn nhân lực mới chất lượng, tài năng và nhiệt huyết trong công việc.