Khám phá quần đảo Cát Bà trên du thuyền sang chảnh bậc nhất

Thùy Liên - 10:05, 21/11/2019

TheLEADERĐược lấy cảm hứng từ những con tàu huyền thoại của doanh nhân dân tộc Bạch Thái Bưởi, du thuyền Heritage Cruises ra đời, trở thành du thuyền 5 sao đầu tiên có chương trình viễn thám 3 đêm trong vịnh Bắc Bộ.

Hạ thủy vào tháng 6/2019 và chính thức đi vào hoạt động cuối tháng 9/2019, du thuyền di sản Heritage Cruises Bình Chuẩn Cat Ba Archipelago là tàu du lịch đầu mang phong cách kiến trúc Đông Dương tân cổ điển trên hải trình khám phá đảo Cát Bà và vịnh Hạ Long và Bái Tử Long. 

Khám phá quần đảo Cát Bà trên du thuyền sang chảnh bậc nhất

Không giống như nhiều du thuyền khác, Heritage Bình Chuẩn là một trong số ít những tàu có hải trình trên vịnh Lan Hạ – quần đảo Cát Bà, khu vực được bao bọc bởi hơn 400 hòn đảo lớn nhỏ, hầu như không có dân sinh sống nên còn nguyên nét hoang sơ. 

Số lượng khách du lịch chuyển từ vịnh Hạ Long sang Cát Bà và vịnh Lan Hạ có xu hướng ngày càng tăng bởi những cảm nhận mới về địa điểm tham quan mà cung đường này mang lại. 

Khám phá quần đảo Cát Bà trên du thuyền sang chảnh bậc nhất 1

Du thuyền Heritage Bình Chuẩn đưa du khách khám phá di sản thiên nhiên kỳ vĩ qua ba vịnh Hạ Long, Bái Tử Long và Lan Hạ và xung quanh quần đảo Cát Bà, ngoài khơi thành phố biển Hải Phòng.

Khám phá quần đảo Cát Bà trên du thuyền sang chảnh bậc nhất 2

Tùy vào nhu cầu và quỹ thời gian, du khách có thể gói du lịch trong 1, 2 hoặc 3 đêm trên biển, với nhiều hoạt động khám phá thiên nhiên như đi bộ trong Vườn quốc gia Cát Bà, thám hiểm các hang động, bơi lội, chèo thuyền kayak tại những bãi biển xanh trong không người. Đây là du thuyền 5 sao đầu tiên có chương trình viễn thám 3 đêm trong vịnh Bắc Bộ.

Ngoài ra, Heritage cũng sắp xếp các chuyến tàu riêng cho hành trình thám hiểm bốn ngày ở vịnh Bắc Bộ. 

Khám phá quần đảo Cát Bà trên du thuyền sang chảnh bậc nhất 3

Du thuyền Heritage là thương hiệu mới, mang phong cách boutique độc đáo đậm chất nghệ thuật, tinh tế đến từng chi tiết. 

Khám phá quần đảo Cát Bà trên du thuyền sang chảnh bậc nhất 4

Với phương châm mang tới những trải nghiệm chân thực và sâu sắc nhất, du thuyền Heritage chỉ nhận tối đa 60 hành khách mỗi hành trình.

Khám phá quần đảo Cát Bà trên du thuyền sang chảnh bậc nhất 5

Thiết kế tàu tập trung vào tiện nghi, tôn trọng không gian riêng tư dành cho du khách với 20 phòng suites, rộng rãi, sang trọng, có ban công riêng, hướng biển và du khách có thể ngắm kỳ quan thiên nhiên từ bất kỳ chỗ nào trong phòng.

Khám phá quần đảo Cát Bà trên du thuyền sang chảnh bậc nhất 6
Khám phá quần đảo Cát Bà trên du thuyền sang chảnh bậc nhất 7

Lấy cảm hứng từ sự kết hợp hài hòa giữa con người, tinh hoa văn hoá bản địa và những nét đẹp hoang sơ cùng với dịch vụ hoàn hảo, tàu Heritage Bình Chuẩn tập trung tạo nên những kỷ niệm đẹp dành cho du khách của hành trình tìm tòi, khám phá, trải nghiệm. 

Khám phá quần đảo Cát Bà trên du thuyền sang chảnh bậc nhất 8

Những người yêu thích chăm sóc sức khỏe có thể thưởng thức dịch vụ trị liệu spa trên tàu, hoặc giữ dáng tại phòng gym có tầm nhìn ra toàn cảnh biển. 

Khám phá quần đảo Cát Bà trên du thuyền sang chảnh bậc nhất 9

Du khách cũng có thể thưởng thức nghệ thuật và văn hóa ở thư viện và phòng trưng bày nghệ thuật. 

Khám phá quần đảo Cát Bà trên du thuyền sang chảnh bậc nhất 10

Bên cạnh đó, du thuyền còn sở hữu bể bơi thông minh với diện tích 33m2, có thể được sử dụng quanh năm, phù hợp với kiểu khí hậu thường rất nóng vào mùa hè lại rất lạnh khi vào đông ở miền Bắc. 

Khám phá quần đảo Cát Bà trên du thuyền sang chảnh bậc nhất 11

Những người yêu thích ánh nắng mặt trời sẽ tận hưởng thời gian trên boong tắm nắng trong khi hấp thụ những tia nắng dịu dàng của ánh nắng mặt trời và tận hưởng liệu pháp mát-xa chân hoặc nhâm nhi ly cocktail trên quầy bar bể bơi ngắm chiều hoàng hôn.