Nha Trang - Điểm nóng đầu tư bất động sản 2018

Anh Tú - 14:26, 25/12/2017

TheLEADERVới những hấp lực riêng có, Nha Trang luôn là điểm đến thu hút giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, sản phẩm đầu tư mang tính thanh khoản cao và sinh lời lâu dài.

Nha Trang - Điểm nóng đầu tư bất động sản 2018
Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang luôn hấp dẫn giới đầu tư Hà Nội, TP. HCM

Sở hữu đường bờ biển dài 385km với nhiều bãi tắm đẹp, hệ thống gần 200 đảo ven bờ, các vịnh lớn như Cam Ranh, Nha Trang, Vân Phong, giúp Nha Trang khai thác du lịch được cả năm với nhiều loại hình du lịch đa dạng như nghỉ dưỡng, lặn biển, leo núi, săn bắn. 

Đó là lý do khiến Nha Trang luôn đứng đầu cả nước về thu hút khách du lịch trong suốt 5 năm qua. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, Nha Trang đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế gần 1 triệu lượt. Dự kiến năm 2017 Nha Trang sẽ đón khoảng 2 triệu lượt khách quốc tế.

Cùng với những lợi thế về tự nhiên, cơ sở hạ tầng của thành phố Nha Trang cũng được chú trọng phát triển ngày càng đồng bộ, hiện đại. Các kết nối giao thông chính các trục phía Tây hướng đi Đà Lạt và khu vực phái Đông đã được hoàn thiện. 

Song song với việc xây dựng nhà ga Quốc tế tại sân bay Cam Ranh sẽ đưa vào hoạt động vào đầu năm 2018, tỉnh Khánh Hòa cũng đang cho triển khai dự án đường băng số 2. Dự kiến, sau khi hoàn thiện các hạng mục này, công suất phục vụ của sân bay Cam Ranh sẽ tăng từ 1,5 triệu lên 8 triệu lượt khách/năm.

Cùng với Vân Đồn (Quảng Ninh), Phú Quốc (Kiên Giang), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) là một trong 3 khu kinh tế đang được ủng hộ thành lập đặc khu kinh tế với những cơ chế chính sách đặc biệt. 

Nếu đề xuất thành lập đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong sớm được Quốc hội thông qua thì đây sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Trung bộ và là một đầu mối giao lưu quốc tế, trung tâm du lịch quan trọng của Việt Nam. 

Khi Bắc Vân Phong trở thành đặc khu kinh tế, bất động sản sẽ là một trong những lĩnh vực được hưởng lợi nhiều nhất.

Theo nhìn nhận của các chuyên gia bất động sản, nhờ những lợi thế riêng có, Nha Trang vẫn được giới đầu tư đánh giá là “vùng trũng đầu tư hiệu quả nhất hiện nay” trong danh mục các thành phố biển hấp dẫn đầu tư của Việt Nam như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long, Quy Nhơn...

Giới đầu tư từ Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh thành khu vực phía Bắc ồ ạt đến Nha Trang cùng với những kế hoạch đầu tư khủng hàng nghìn tỷ đồng. 

Nhằm giới thiệu những cơ hội đầu tư hiệu quả vào những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trọng điểm của Nha Trang, liên minh sàn bất động sản Nha Trang Real và Cát Lợi Real sẽ tổ chức sự kiện "Nha Trang - Điểm nóng đầu tư 2018" tại Vĩnh Phúc vào ngày 30/12 tới. 

Thông tin sự kiện "Nha Trang - Điểm nóng đầu tư 2018"

- Thời gian: 08h00 – 11h30 Thứ bảy ngày 30/12/2017

- Địa điểm: Khách sạn Sông Hồng Thủ Đô – 189 Lam Sơn , Tích Sơn , Vĩnh Yên , Tỉnh Vĩnh Phúc.

Thông tin liên hệ: 48 Đinh Tiên Hoàng – Tp. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

- Website: www.nhatrangreal.com.vn - Hotline: 0258.656.5555 – 0258.628.6666