Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống Covid-19

Thiên Ân - 14:43, 03/08/2020

TheLEADERTrước làn sóng Covid-19 xuất hiện trở lại với khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng, một lần nữa Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định tiếp tục trích nguồn ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch.

Ngày 3/8, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định tiếp tục trích nguồn ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Với nguồn kinh phí đợt 2 này, Hưng Thịnh mong muốn tiếp tục đồng hành cùng cả nước, hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục ủng hộ 20 tỷ đồng để phòng, chống Covid-19
Ông Nguyễn Nam Hiền – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh (thứ ba từ trái sang) trao tặng trang thiết bị bảo hộ y tế cho bác sĩ Nguyễn Thanh Trường – Đại diện Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP. HCM (thứ hai từ trái sang) trong lần ủng hộ trước đây

Trước đó, vào tháng 3/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã dành khoản ngân sách 20 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam, hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Tính đến tháng 4 vừa qua, Hưng Thịnh đã tiến hành nhiều đợt trao tặng bao gồm máy móc, các vật dụng thiết yếu cho công tác phòng chống dịch như khẩu trang, đồ bảo hộ, máy chụp X-Quang di động... cùng nhiều trang thiết bị y tế khác cho các bệnh viện, cơ quan y tế tại TP. HCM và các tỉnh, thành như Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng...

Với hơn 3.000 cán bộ, nhân viên cùng chung mong muốn là những người tiên phong vì cuộc sống an lành của cộng đồng, Tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng có thể góp thêm một phần sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh.

Bằng trách nhiệm và sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, dịch bệnh chắc chắn sẽ nhanh chóng được đẩy lùi và cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường.

Hưng Thịnh là tập đoàn bất động sản có trụ sở chính ở TP. HCM, hiện đã và đang phát triển hàng trăm dự án và 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường.

Các dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển không chỉ tập trung ở TP. HCM mà còn mở rộng ra các tỉnh, thành phố giàu tiềm năng như như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech, kinh doanh trên nền tảng số…