Analytic
Hotline: 08887 08817

Hạ Long - Sân chơi lý tưởng của giới du thuyền thượng lưu

Ngày càng có nhiều chủ sở hữu du thuyền tụ hội về vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) để tận hưởng những cuộc chơi trên biển đẳng cấp và khác biệt.

PropertyGuru Vietnam vinh danh nhà phát triển BIM Land vì những đóng góp xã hội

Trong gala công bố tối 21/10, PropertyGuru Vietnam lần thứ hai liên tiếp vinh danh BIM Land (thành viên tập đoàn BIM Group) ở hạng mục Công nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội.

Chân dung thương hiệu khách sạn quản lý dinh thự biệt lập Grand Bay Halong Villas

Câu chuyện về 3 lần đón Tổng thống Mỹ của New World Saigon vẫn được những người làm trong nghề nhắc lại như một “huyền thoại có thật” về đẳng cấp được nể trọng của thương hiệu New World.

Dinh thự: Không chỉ là tài sản, đó còn là định danh của giới thượng lưu

Với gu thẩm mỹ tinh tế và phong cách hưởng thụ khác biệt, tầng lớp tinh hoa không dừng lại ở những căn biệt thự đắt tiền mà hướng đến loại hình dinh thự để thừa hưởng đặc quyền không dành cho số đông.

3 trụ cột làm nên vị trí đắt giá của Sailing Club Residences Ha Long Bay

Vị trí tọa lạc không chỉ quyết định giá trị bền lâu của bất động sản hàng hiệu mà còn đem lại sự thụ hưởng xứng tầm cho những gia chủ thượng lưu.

BIM Land giới thiệu bộ đặc quyền thượng lưu tới chủ nhân dinh thự Grand Bay Halong Villas

Được định vị là trong những dự án dinh thự biệt lập được săn đón nhất tại miền Bắc, Grand Bay Halong Villas tiếp tục gây chú ý với chính sách ưu đãi đặc quyền thượng lưu xứng tầm danh vị của gia chủ trong riêng tháng 12.

2 doanh nghiệp xin giải chấp tài sản đảm bảo trái phiếu

Sau khi định giá lại các tài sản đảm bảo cho các lô trái phiếu doanh nghiệp đã phát hành, Công ty BIM Land và Du lịch Thành Thành Công đã xin rút bớt một phần tài sản bảo đảm để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, từ đó đảm bảo tốt hơn dòng tiền thanh toán gốc, lãi trái phiếu.

Khan hiếm nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng ven biển pháp lý đất ở đô thị tại Hạ Long

Bà Lê Mai Phương, Giám đốc Công ty CP Bất động sản MGVN, đơn vị phân phối độc quyền nhiều dự án bất động sản cao cấp của BIM Land tại Hạ Long – Quảng Ninh. Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó và hoạt động tại đây, bà đã có những nhận định tích cực về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long trong thời gian tới.

Sky Residences: Chốn 'trú đông' ấm áp của những nhà đầu tư sành sỏi

Sau giai đoạn tăng trưởng nóng vào nửa cuối năm trước và đầu năm nay, thị trường bất động sản đang chứng kiến sự suy giảm rõ rệt về thanh khoản. Những câu chuyện thành công từ “lướt sóng”, kiếm lời nhanh chóng chỉ nhờ mua bán sang tay đã không còn xảy ra.

Từ cảm hứng 'Cruise Collection' đến dòng sản phẩm bất động sản hàng hiệu

Trong ngành thời trang, “Cruise Collection” là thuật ngữ dùng để chỉ những bộ sưu tập giới hạn, thường được giới thiệu vào tháng 5 hàng năm nhưng lên kệ vào tháng 11 – khi những người giàu có bắt đầu chuyến nghỉ dưỡng trú đông của mình ở những vùng ấm áp hay trên các du thuyền thượng lưu.