Analytic
Hotline: 08887 08817

Chân dung thương hiệu khách sạn quản lý dinh thự biệt lập Grand Bay Halong Villas

Câu chuyện về 3 lần đón Tổng thống Mỹ của New World Saigon vẫn được những người làm trong nghề nhắc lại như một “huyền thoại có thật” về đẳng cấp được nể trọng của thương hiệu New World.

BIM Land chiến thắng 4 đề cử giải thưởng bất động sản uy tín quốc tế

Tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021 được tổ chức trực tuyến hôm 26/11, các dự án bất động sản của Công ty bất động sản BIM Land – một thành viên Tập đoàn BIM Group đã chiến thắng 4 hạng mục danh giá.

Dinh thự: Không chỉ là tài sản, đó còn là định danh của giới thượng lưu

Với gu thẩm mỹ tinh tế và phong cách hưởng thụ khác biệt, tầng lớp tinh hoa không dừng lại ở những căn biệt thự đắt tiền mà hướng đến loại hình dinh thự để thừa hưởng đặc quyền không dành cho số đông.

BIM Land giới thiệu bộ đặc quyền thượng lưu tới chủ nhân dinh thự Grand Bay Halong Villas

Được định vị là trong những dự án dinh thự biệt lập được săn đón nhất tại miền Bắc, Grand Bay Halong Villas tiếp tục gây chú ý với chính sách ưu đãi đặc quyền thượng lưu xứng tầm danh vị của gia chủ trong riêng tháng 12.

BIM Land giới thiệu dự án Sailing Club Residences Ha Long Bay với công nghệ bom tấn

Vào 9h30 sáng 2/10/2021, sự kiện "Căng buồm ra khơi cùng Sailing Club" sẽ được tổ chức trực tuyến bằng công nghệ Aximmetry – một công nghệ tiên tiến được áp dụng trong các bộ phim điện ảnh bom tấn.

Khan hiếm nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng ven biển pháp lý đất ở đô thị tại Hạ Long

Bà Lê Mai Phương, Giám đốc Công ty CP Bất động sản MGVN, đơn vị phân phối độc quyền nhiều dự án bất động sản cao cấp của BIM Land tại Hạ Long – Quảng Ninh. Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó và hoạt động tại đây, bà đã có những nhận định tích cực về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long trong thời gian tới.

Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay gây ấn tượng với sự kiện giới thiệu trực tuyến đầu tiên

Ngày 2/10/2021 vừa qua, chủ đầu tư BIM Land đã tổ chức thành công sự kiện "Căng buồm ra khơi cùng Sailing Club" với công nghệ điện ảnh Aximmetry đem tới trải nghiệm ấn tượng về phong cách sang trọng mới của dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay.

Thêm một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu tại miền Bắc

Không nằm ngoài dự đoán của giới phân tích, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp là phân khúc tiềm năng và trụ vững trong bối cảnh mới của thị trường Việt Nam do ảnh hưởng của đại dịch. Bằng chứng là những đơn vị phát triển uy tín vẫn ra mắt dự án mới hấp dẫn khách hàng tiềm lực.

BIM Land huy động 200 triệu USD vốn quốc tế

Đây là đợt phát hành trái phiếu quốc tế đầu tiên của BIM Land sau khi đã vay gần 140 triệu USD từ IFC và Credit Suisse trong năm 2019.

3 trụ cột làm nên vị trí đắt giá của Sailing Club Residences Ha Long Bay

Vị trí tọa lạc không chỉ quyết định giá trị bền lâu của bất động sản hàng hiệu mà còn đem lại sự thụ hưởng xứng tầm cho những gia chủ thượng lưu.