Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin nhảy đỉnh 6 tháng bất chấp vụ tấn công vào Binance

Tính từ đầu năm đến nay, giá Bitcoin đã tăng giá gần 70%.

Khối lượng giao dịch tại một số sàn tiền ảo lớn là giả mạo hoặc bị thổi phồng

Đầu tháng này, nhà giao dịch tiền ảo Sylvain Ribes đã tiến hành khảo sát khối lượng của một số đồng tiền có quy mô nhỏ và phát hiện ra rằng phần lớn khối lượng giao dịch của OKEx, sàn trao đổi lớn thứ tư trên thế giới, bị thổi phồng.

Giá Bitcoin hôm nay 25/3: Bất ngờ rơi xuống

Sau khi duy trì được mức giá 8.900 USD và thậm chí chạm ngưỡng 9.000 USD, giá Bitcoin bất ngờ suy giảm mạnh.

Giá Bitcoin hôm nay 24/3: Xanh trở lại trước phản ứng của tỷ phú tiền ảo

Khác với sự suy yếu ngày hôm qua, giá Bitcoin hôm nay đã tăng trưởng trở lại và diễn biễn chủ yếu trong khoảng giá từ 8.300 USD tới gần 9.000 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 23/3: Nỗi lo lại tăng khi sàn giao dịch lớn nhất thế giới bị buộc đóng cửa

Sau khi đạt hơn 9.000 USD, giá Bitcoin quay đầu giảm trong bối cảnh nỗi lo quy định một lần nữa lại tăng lên khi sàn giao dịch lớn nhất thế giới bị yêu cầu ngừng hoạt động.

Giá Bitcoin hôm nay 8/3: Rơi vì quy định mới nhằm loại bỏ sự hiểu lầm nguy hiểm

Sau những nỗ lực lấy lại giá trị từng chút một thì giá Bitcoin hôm nay lại bất ngờ rơi xuống mức 9.500 USD do những quy định mới đây của Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC).

Ai là người sở hữu tài sản lớn nhất từ tiền ảo?

Năm 2017 chứng kiến sự bùng nổ của các đồng tiền ảo, từ việc giá thậm chí nhảy vọt tới hàng trăm lần tới việc ra tay mạnh mẽ chưa từng có từ chính phủ các nước. Thế nhưng điều không ít người quan tâm là việc ai thực sự mới là những người được lợi nhiều nhất từ cuộc bùng nổ ấy.

Giá Bitcoin hôm nay 10/2: Niềm vui đang quay trở lại

Những giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục tăng ngày thứ ba liên tiếp và cùng với đó, gần như tất cả thế giới tiền ảo cũng đang khởi sắc.