Analytic
Hotline: 08887 08817

Yêu cầu rà soát quy định về cấp tín dụng và thu hồi nợ của 3 công ty tài chính

Ngân hàng Nhà nước vừa yêu cầu FE Credit, HD Saison và Shinhan Finance rà soát quy định cấp tín dụng và thu hồi nợ.

Lợi nhuận VPBank tăng mạnh trong mùa Covid-19

Mặc dù có bị ảnh hưởng ban đầu bởi Covid-19, lợi nhuận hợp nhất trước thuế trong quý đầu năm nay của VPBank vẫn đạt hơn 2.900 tỷ đồng, tăng 63% so với cùng kỳ năm trước.

Moody’s xem xét hạ tín nhiệm FE Credit, Home Credit và SHB Finance

Sự bùng nổ nhanh chóng và lan rộng của đại dịch Covid-19 khiến các công ty cho vay tiêu dùng chịu tác động tiêu cực do khách hàng tập trung vào nhóm thu nhập trung thấp, vốn dễ bị tổn thương trước các cú sốc kinh tế.

Số khách hàng VPBank xin giãn nợ vì dịch Covid-19 chiếm tỷ lệ nhỏ

VPBank cho biết tính đến đầu tháng 4, nhiều khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp nộp hồ sơ xin cấu trúc lại khoản vay do ảnh hưởng của Covid-19 tuy nhiên so với tổng số lượng khách hàng và dư nợ xin được cơ cấu chỉ chiếm một phần nhỏ trong danh mục của ngân hàng. Do vậy, tác động thực tế của Covid-19 với VPBank vẫn còn khá thấp.

Cuộc tìm kiếm các giải pháp Fintech mở đường cho FE Credit vươn cao hơn

Ra mắt chương trình Tăng tốc Hành trình Khởi nghiệp FE Xcelerate có thể coi là một bước đi đúng đắn của FE Credit để mang các sản phẩm của mình tiếp cận đại bộ phận người dân Việt Nam. Ông Basker Rangachari, Giám đốc Tiếp thị của FE Credit đã có những chia sẻ xung quanh chương trình này.

FE Credit khởi động cuộc thi startup lĩnh vực Fintech quy mô toàn cầu

Dự án nhằm mục tiêu hỗ trợ và cố vấn, kiến tạo các giải pháp kinh doanh thực tiễn cho các startup trong lĩnh vực Fintech cả trong và ngoài nước.

Công ty xây dựng 'vô danh' vay gần 16.000 tỷ đồng bằng trái phiếu

Một phần vốn huy động bằng trái phiếu được Công ty Yamagata sử dụng để cung cấp cho một công ty tài chính tiêu dùng trong nước.

Doanh nghiệp huy động vốn bằng trái phiếu để cho vay

Công ty Cổ phần Bông Sen đã huy động gần 6.000 tỷ đồng trái phiếu với mục đích đầu tư dự án nhưng trong 2 năm qua nguồn tiền này chủ yếu để cho vay và mua trái phiếu doanh nghiệp khác.

FE Credit đạt Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á

FE Credit vừa được vinh danh "Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á" tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2019.

Lãnh đạo VPBank muốn nợ xấu của ngân hàng được đánh giá công bằng hơn

Ông Ngô Chí Dũng, Chủ tịch HĐQT của VPBank cho rằng, mô hình ngân hàng kết hợp với công ty tài chính tiêu dùng như VPBank là đặc thù, khác biệt với các ngân hàng khác trên thị trường.