Analytic
Hotline: 08887 08817

FE Credit hoàn thành chứng chỉ ESG

Với những chỉ tiêu đo lường các yếu tố về phát triển bền vững đặt ra trong quý I/2022, FE Credit đã vượt tất cả chỉ tiêu và hoàn thành chứng chỉ ESG, hướng đến sự tăng trưởng ổn định, bền vững trong tương lai.

Moody's duy trì mức tín nhiệm với FE Credit

Hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's Investors Service (Moody’s) vừa quyết định giữ nguyên bậc tín nhiệm CFR của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) ở mức Ba3 sau khi quyết định nâng hạng vào cuối tháng 12/2021.

FE Credit thưởng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngay sau khi dội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games lần thứ 31, ban lãnh đạo Công ty Tài chính TNHH ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) đã quyết định thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Nuôi dưỡng tín dụng chính thống để đẩy lùi tín dụng đen

Cho vay tiêu dùng của các công ty tài chính được xem là “cánh tay nối dài” của ngành ngân hàng trong việc cung cấp vốn tín dụng tiêu dùng, góp phần hạn chế, ngăn ngừa tín dụng đen. FE Credit đang cấp tập triển khai gói tín dụng tiêu dùng 10.000 tỉ đồng.

Cơ hội cho sinh viên thực tập tại các dự án chuyển đổi số ngành tài chính tiêu dùng

Nằm trong chiến lược phát triển nhân lực trẻ lĩnh vực tài chính tiêu dùng, mới đây FE Credit triển khai chương trình thực tập sinh Finternship với mong muốn mở ra cơ hội học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho các bạn sinh viên trong môi trường tài chính chuyên nghiệp, giúp các bạn tự tin hơn về định hướng tương lai của bản thân.

FE Credit hợp tác cùng JCB cho ra mắt thẻ tín dụng LOGÌ tại Việt Nam

Công ty Tài chính TNHH ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) và Công ty TNHH JCB International, là thành viên Công ty TNHH JCB – thương hiệu thanh toán quốc tế duy nhất tại Nhật Bản thông báo ra mắt thẻ tín dụng FE Credit LOGÌ – hay còn được gọi là thẻ tín dụng FE Credit “Lo gì”.

Công nhân nóng lòng chờ gói 10.000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng

Gói 10.000 tỉ đồng cho vay tiêu dùng hướng đến người lao động, công nhân ở các khu công nghiệp với lãi suất giảm 50% là gói vay tín chấp được công ty tài chính tham gia với nỗ lực, thiện chí và sự chung tay góp phần đẩy lùi tín dụng đen…

VPBank tăng trưởng mạnh về quy mô và lợi nhuận trong quý đầu năm

VPBank khởi động quý đầu năm 2022 với mức lợi nhuận trước thuế hợp nhất tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ, cùng với doanh thu và quy mô khách hàng không ngừng mở rộng, tạo đà để ngân hàng bứt phá và gặt hái thêm nhiều trái ngọt trong các quý tiếp theo của năm.

Lấy lại đà phục hồi, FE Credit tăng trưởng mạnh trong quý I/2022

Sau hơn một năm khó khăn, FE Credit đã ghi nhận sự hồi phục tích cực với lợi nhuận quý I/2022 đạt gần 800 tỷ đồng, vượt kết quả cả năm 2021.

Lợi nhuận HDSaison vượt FE Credit

Với mức lợi nhuận chỉ hơn 600 tỷ đồng trong năm 2021, FE Credit đã mất ngôi vị công ty tài chính tiêu dùng có lợi nhuận lớn nhất nhiều năm qua vào tay HD Saison – công ty cho vay tiêu dùng của HDBank.