Analytic
Hotline: 08887 08817

FE Credit bổ nhiệm quyền tổng giám đốc

Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit) vừa công bố quyết định của hội đồng thành viên về việc thay đổi một số vị trí lãnh đạo cấp cao tại FE Credit.

Nới room và hỗ trợ thanh khoản - Cơ hội nào cho cổ phiếu ngân hàng

Tháng cuối cùng của năm 2022 mang đến những tín hiệu tích cực về tăng trưởng kinh tế, trong bối cảnh không gian tiền tệ vẫn còn dư địa đồng thời lạm phát không quá cao. Bên cạnh đó, với áp lực từ Fed đã giảm bớt, Ngân hàng Nhà nước có thể thực hiện những hỗ trợ tháo gỡ cho những khó khăn của hệ thống tài chính ngân hàng trong thời gian qua. Những biện pháp trên được kỳ vọng sẽ là cú huých cho nhóm cổ phiếu ngân hàng thu hút dòng tiền, dẫn dắt thị trường cuối năm.

FE Credit lọt Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu 'Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất' 2022

Vượt qua nhiều đối thủ, FE Credit được vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022, minh chứng công ty đã và đang nuôi dưỡng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động.

Thiệt hại lớn từ nạn mạo danh công ty tài chính chính thống, ai sẽ là người gánh chịu?

Dù các công ty tài chính đang làm tốt vai trò mang tín dụng chính thống tiếp cận gần hơn tới người dân có thu nhập thấp nhưng thực trạng nhiều công ty tài chính “dỏm” mạo danh công ty tài chính chính thống đang gây ra nhiều bức xúc trong dư luận, ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân.

Hậu Covid, hoạt động xử lý tín dụng đối mặt nhiều thách thức

Xử lý tín dụng là bộ phận không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là tại các tổ chức tín dụng. Tuy nhiên, xu hướng suy thoái kinh tế và thất nghiệp lan rộng, cùng với nạn mạo danh công ty tài chính để thu hồi nợ, đang khiến hoạt động này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Công ty mẹ SmartPay được rót vốn 10 triệu USD

Năm ngoái, SmartPay đã có 2,3 triệu người dùng với tổng giá trị giao dịch lên tới 53.000 tỷ đồng và là đối tác của 667.000 nhà bán hàng tại 63 tỉnh thành khắp cả nước.

FE Credit tiếp tục đồng hành cùng Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Với vai trò là nhà đồng tài trợ Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam trong hai năm qua, FE Credit hy vọng giải thưởng sẽ là động lực giúp các cầu thủ phấn đấu, thể hiện tài năng đạo đức trên sân cỏ và trong cuộc sống đời thường.

Kiên định với chiến lược bán lẻ, VPBank đạt kết quả kinh doanh tích cực

Kết thúc quý III, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ghi nhận lợi nhuận trước thuế tăng gần 70% so với cùng kỳ, với động lực từ mảng bán lẻ, chất lượng tài sản ổn định và các chỉ số an toàn được duy trì. Ngân hàng tiếp tục đặt kỳ vọng lớn vào hoạt động số hóa trong mục tiêu củng cố chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng và cải thiện nguồn thu trong các quý tiếp theo.

Kỹ năng cần có cho nghề xử lý tín dụng

Công việc xử lý tín dụng là một phần không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào. Thế nhưng, công việc này lại đòi hỏi sự bản lĩnh và niềm lạc quan hơn bất cứ nghề nào.

FE Credit lần đầu tiên ra mắt thẻ tín dụng không lãi suất

Một trong những nỗi lo của khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng là bị thu lãi nếu không thanh toán lại đủ số tiền đã chi tiêu và cách tính lãi phức tạp. Thấu hiểu điều đó, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (tên thương mại “FE Credit”) đã cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng FE Credit LOGÌ với ưu điểm không lãi suất mang đến sự an tâm, tiện dụng và nhiều lợi ích cho khách hàng.