Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhiều cơ hội tỷ đô cho các doanh nghiệp khu vực GMS

Cộng đồng doanh nghiệp các nước tiểu vùng Me Kong có nhiều cơ hội kinh doanh trong một thị trường rộng lớn với 340 triệu dân và dễ dàng kết nối với một khu vực gồm Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Quốc với hơn 3,2 tỷ người.

ADB cấp 45 triệu USD cho 5 tỉnh phát triển cơ sở hạ tầng du lịch

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa ký hiệp định với 5 tỉnh để cung cấp vốn vay 45 triệu USD cho giai đoạn 2 của dự án Phát triển cơ sở hạ tầng du lịch hỗ trợ cho tăng trưởng toàn diện khu vực tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng.

Ảnh về chợ nổi Sóc Trăng giành Giải Nhất cuộc thi ảnh do ADB tổ chức

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Chương trình hợp tác Tiểu vùng Mê-kông mở rộng (Chương trình GMS), vừa qua, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã công bố những người chiến thắng trong cuộc thi ảnh trên Instagram.

Đâu là động lực tăng trưởng mới cho các nước khu vực GMS?

Tìm kiếm những động lực tăng trưởng kinh tế mới, ít phụ thuộc vào lao động giá rẻ và khai thác tài nguyên thiên nhiên được coi là chìa khóa thành công của các nước khu vực GMS trong tương lai.

Thông qua chương trình nghị sự hơn 540 triệu USD cho Tiểu vùng Mekong mở rộng

Chương trình sẽ tập trung đầu tư vào quản lý sử dụng đất, quản lý chất thải, kiểm soát ô nhiễm và cơ sở hạ tầng nông thôn thích ứng khí hậu.

Hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng sắp nhóm họp tại Việt Nam

Từ 29 - 31/3/2018, Việt Nam sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 6 và Hội nghị cấp cao hợp tác khu vực tam giác phát triển Campuchia – Lào – Việt Nam lần thứ 10 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Hà Nội.