Analytic
Hotline: 08887 08817

QR Merchant giải pháp thanh toán toàn diện cho doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) ra mắt sản phẩm QR Merchant giúp doanh nghiệp vận hành, kiểm soát doanh thu tiện lợi và hiệu quả qua ứng dụng SeAMobile Biz/SeANet. Bên cạnh đó, SeABank còn dành nhiều quà tặng hấp dẫn là tài khoản số đẹp, quà tặng trị giá 500.000 đồng và miễn nhiều loại phí khi mở mới tài khoản và mã QR.

SeABank bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc

Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) ngày 31/7 đã ban hành Nghị quyết về việc bổ nhiệm Phó tổng giám đốc thường trực Lê Quốc Long - người đã có 18 năm thâm niên giữ chức vụ Phó tổng giám đốc tại SeABank, đảm nhiệm chức vụ quyền Tổng giám đốc phụ trách điều hành hoạt động của ngân hàng kể từ ngày 1/8/2023.

SeABank đạt hơn 2.016 tỷ đồng lợi nhuận 6 tháng đầu năm

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2023, tổng tài sản của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đạt hơn 245.206 tỷ đồng, tăng 5,96% so với thời điểm 31/12/2022, lợi nhuận trước thuế đạt hơn 2.016 tỷ đồng.

Cổ phiếu SSB của SeABank được HOSE lựa chọn vào rổ VN30-Index

Việc được lựa chọn vào danh sách VN30 thể hiện SSB đã đáp ứng với những yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn của HOSE.

Ngân hàng dành nhiều ưu ái cho phụ nữ Việt

Hiện nay vai trò của người phụ nữ đã trở nên ngày càng quan trọng và khẳng định được vị thế trong xã hội hiện đại cũng như cân bằng giữa công việc và gia đình. Tuy nhiên, việc vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà cũng đồng nghĩa với việc phụ nữ phải đối mặt với những thách thức và áp lực đáng kể. Thấu hiểu được điều đó, SeABank đã tiên phong trong việc đồng hành cùng phụ nữ Việt, hỗ trợ họ hướng tới cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

SeABank đồng hành cùng phụ nữ đề cao giá trị kết nối tình thân trong Ngày gia đình Việt Nam

Thời gian có qua đi, cuộc sống có thay đổi, nhưng vai trò của người phụ nữ với quyền năng “dựng xây tổ ấm” luôn cần được trân trọng và tôn vinh, bởi không ai có thể thay thế được vai trò kết nối tình thân, chia sẻ, thấu hiểu của người vợ, người mẹ trong gia đình.

SeABank nhận 2 giải thưởng lớn về ngân hàng

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) vừa vinh dự được Viet Research cùng Báo Đầu tư vinh danh ở hạng mục “Top 10 Ngân hàng sáng tạo và kinh doanh hiệu quả” (Top 10 Most Innovative Banks Vietnam – VIE10). Bên cạnh đó, SeABank cũng được trao tặng danh hiệu “Top 10 Ngân hàng tư nhân uy tín 2023” bởi Vietnam Report.

SeABank phát hành hơn 400 triệu cổ phiếu thưởng và trả cổ tức

Kế hoạch trả cổ tức bằng cổ phiếu và phát hành cổ phiếu thưởng nằm trong lộ trình tăng vốn đã được Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2023 của SeABank và Ngân hàng Nhà nước phê duyệt.

SeABank bán gần 5% cổ phần cho quỹ đầu tư Na Uy

Vốn điều lệ tại SeABank dự kiến sẽ tăng lên 25.483 tỷ đồng nếu chào bán thành công 4,6% cổ phiếu đang lưu hành cho quỹ đầu tư Norfund của Na Uy.

Liệu bạn có đang thực sự kết nối với người thân của mình?

Gia đình là nơi chúng ta tìm thấy tình yêu, sự bình yên cũng như sự ủng hộ và yêu thương chăm sóc vô điều kiện. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, sự mất kết nối hay xung đột thế hệ giữa cha mẹ và con cái đang trở thành một vấn đề ngày càng phổ biến. Cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải đối mặt với nhiều áp lực và bộn bề công việc, đôi khi khiến chúng ta quên dành thời gian cho gia đình. Hãy sống chậm lại để cảm nhận hạnh phúc đơn sơ mà quý giá bên những người thân yêu.