Analytic
Hotline: 08887 08817

Sembcorp, Amata và Sumitomo lên kế hoạch đầu tư lớn vào tỉnh Quảng Trị

Ba tập đoàn phát triển hạ tầng hàng đầu thế giới này đã cam kết hỗ trợ và phát triển tỉnh Quảng Trị trở thành một địa điểm lý tưởng thu hút đầu tư tại Việt Nam.

VSSES khai trương trụ sở chính ở Bình Dương

Công ty liên doanh giữa Becamex IDC, VSIP JV và Sembcorp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời đã chính thức khai trương trụ sở tại Bình Dương.

Tập đoàn Sembcorp làm dự án điện gió tại Việt Nam để xuất sang Singapore

Nhà đầu tư hàng loạt khu công nghiệp VSIP tại Việt Nam – Tập đoàn Sembcorp sẽ hợp tác với Tổng công ty PTSC làm các dự án điện gió ngoài khơi tại Việt Nam để xuất khẩu sang Singapore.

Becamex IDC và Sembcorp muốn phát triển 5 khu công nghiệp xanh

Năm khu công nghiệp sẽ được Becamex IDC và Sembcorp Development phát triển theo định hướng xanh, thông minh và bền vững trong vòng 3 năm tới.

Bắt mạch các siêu dự án dầu khí trọng điểm quốc gia

Trừ dự án khai thác nâng cấp dầu nặng Junin 2 ngủ đông nhiều năm qua, các dự án dầu khí trọng điểm còn lại đều triển khai trì trệ so với kế hoạch bởi những lý do về thủ tục, thu xếp vốn, chuyển đổi chủ đầu tư....

VSIP, Becamex và Sembcorp ra mắt giải pháp năng lượng bền vững

Những giải pháp năng lượng thông minh, bền vững của Sembcorp được kỳ vọng sẽ giúp các dự án phức hợp của Becamex và VSIP thân thiện với môi trường, mang lại cuộc sống trong lành cho cộng đồng.