Analytic
Hotline: 08887 08817

Mãn nhãn với các hoạt động nghệ thuật Tết Nguyên Đán của Sunshine Group

Trong không khí ngày xuân, chào mừng Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, liên tiếp chuỗi những chương trình nghệ thuật hoành tráng của Sunshine Group tạo ấn tượng sâu sắc, gợi nhiều cảm xúc yêu thương về một Tết cổ truyền dân tộc!

Sunshine City: Căn hộ sắp bàn giao hút người mua

Dự kiến trong quý II/2020, các căn hộ đầu tiên thuộc dự án Sunshine City sẽ sớm được chủ đầu tư bàn giao.

Điểm danh những dự án làm nên tên tuổi của Sunshine Homes tại Hà Nội

Đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như thiết kế kiến trúc tinh tế cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao, các sản phẩm bất động sản của Sunshine Homes không chỉ được khách hàng, nhà đầu tư tin chọn mà còn là một trong những thương hiệu được tin dùng nhất châu Á.

Bất động sản khu vực Tây Hồ Tây tiếp tục tăng giá

Nhờ đòn bẩy hạ tầng, giá bán căn hộ cao cấp khu vực Tây Hồ Tây nói chung và Ciputra Hanoi nói riêng đã tăng đáng kể trong vòng 1 năm qua.

Liên doanh Ciputra lãi lớn nhờ chuyển nhượng đất?

Việc chuyển nhượng các lô đất sẽ thu hút thêm các chủ đầu tư tham gia hoàn thiện khu đô thị rộng Ciputra Hà Nội, đồng thời mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn cho liên doanh.

Bộ đôi mới: Ngân hàng và tập đoàn bất động sản

Trong khi chưa thể IPO để huy động vốn từ các nhà đầu tư, nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cho các dự án, doanh nghiệp bất động sản thường tìm kiếm nguồn vốn từ các ngân hàng thông qua việc thế chấp các tài sản.

Chủ đầu tư Ciputra Hà Nội cảnh báo các website thông tin “giả mạo”

Theo thông tin từ Ciputra, việc một số dự án hiện đang sử dụng các thông tin, hình ảnh liên quan đến Ciputra không chính xác, đưa thông tin gian dối nhằm gây nhầm lẫn cho khách hàng và không được sự chấp thuận của công ty này.