Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ 50 tỷ đồng mua vắc-xin Covid-19

Ngày 23/4, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng 50 tỷ đồng kinh phí mua vắc-xin Covid-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi về xã hội hóa kinh phí mua vắc-xin và mục tiêu nhanh chóng tiêm chủng rộng rãi trong cộng đồng của Chính phủ.

Thuận An đón sóng bất động sản

Với vị trí đặc thù cận kề, kết nối liền mạch, nhu cầu an cư cao ở cả người dân địa phương lẫn giới chuyên gia, trí thức đang làm việc tại các khu công nghiệp, TP. Thuận An đang trở thành điểm đến đầu tư bất động sản sôi động ven TP.HCM.

Tập đoàn Hưng Thịnh ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Quốc gia TP.HCM

Với mục tiêu phát triển và ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao năng lực quản lý, kinh doanh, đồng thời tăng hàm lượng công nghệ trong trải nghiệm của khách hàng nên Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết hợp tác chiến lược với Đại học Quốc gia TP.HCM.

Hàng loạt tập đoàn tài trợ tiêm vắc-xin Covid-19 cho nhân viên và người thân

Các ‘đại gia’ trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng như Hưng Thịnh, Coteccons, Đất Xanh, Vạn Phúc, An Gia... đã công bố tài trợ 100% chi phí tiêm vắc-xin cho cán bộ nhân viên và người thân trong gia đình.

Tập đoàn Hưng Thịnh và Đèo Cả đầu tư dự án cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc

Khoảng 3 tháng sau khi Tập đoàn Hưng Thịnh và Tập đoàn Đèo cả ký kết hợp tác chiến lược để phát triển trong lĩnh vực xây dựng và cơ sở hạ tầng. Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc của liên danh này đã được tỉnh ủy Lâm Đồng lựa chọn.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiêm miễn phí 14.000 liều vắc-xin Covid-19 cho nhân viên và người thân

Dự kiến tổng số lượng vắc xin do Tập đoàn Hưng Thịnh đăng ký mua và tài trợ tiêm miễn phí lên đến trên 14.000 liều.

Tập đoàn Hưng Thịnh ký hợp tác chiến lược với Tập đoàn Đèo Cả

Tập đoàn Hưng Thịnh và Tập đoàn Đèo Cả vừa ký kết hợp tác chiến lược, mở ra bước ngoặt lớn cho cả hai bên trong việc đồng hành cùng nhau trong lĩnh vực xây dựng và cơ sở hạ tầng.

Xu hướng sống ở căn hộ tại thành phố Biên Hòa

Đối tượng khách hàng lựa chọn sống tại các khu căn hộ phần lớn thuộc nhóm người trẻ, gia đình trẻ có lối sống hiện đại và giới trí thức. Các chuyên gia cũng cho rằng, nhóm khách hàng này thường lựa chọn những khu căn hộ mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống của họ, do đó xu hướng tìm kiếm một nơi ở không chỉ cần đầy đủ công năng mà còn phải dễ dàng tiếp cận với những tiện ích về sức khỏe, mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí…

Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững 2020

Tập đoàn Hưng Thịnh đã được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững 2020 đối với lĩnh vực thương mại và dịch vụ ở lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020 (CSI 2020)

Thị trường căn hộ Bình Dương cạnh tranh khốc liệt

Mặc dù cạnh tranh khốc liệt nhưng thị trường căn hộ Bình Dương vẫn thiết lập mặt bằng giá cao hơn do sự xuất hiện của nhiều dự án cao cấp có giá bán cao.