Analytic
Hotline: 08887 08817

'Chẳng có nơi nào có thể so sánh với vẻ đẹp của Việt Nam'

Từng đi du lịch trên dưới 30 quốc gia, làm việc ở ba châu lục nhưng ông Ronan Walshe lại chọn Việt Nam là điểm dừng chân cuối cùng.

TS. Nguyễn Trí Hiếu: "Thiền định là con đường để tôi kiểm soát ham muốn"

Nhiều khi mình quá khắt khe với chính mình cũng là một tính xấu. Cuộc sống của tôi quá kỷ luật. Nhiều khi thấy mình không làm được, mình trăn trở thái quá, khiến mình dằn vặt, điều đó không hề tốt. TS. Nguyễn Trí Hiếu chia sẻ với TheLEADER nhân dịp đầu xuân 2018.

Doanh nhân Huỳnh Kim Tước: Tết nên là dịp để bồi đắp văn hóa doanh nghiệp

Trong rất nhiều năm gần đây, cứ mỗi dịp Tết nguyên đán, nhân viên trong các cơ quan ông Huỳnh Kim Tước quản lý, đều có một ngày cùng nhau đón Tết đúng nghĩa.

Hơn 200 nghìn tỷ đồng hàng hóa đã sẵn sàng phục vụ Tết nguyên đán 2018

Theo báo cáo đánh giá sơ bộ của Bộ Công thương, lượng hàng hóa chuẩn bị cho dịp Tết nguyên đán 2018 ước đạt hơn 230.000 tỷ đồng, tăng khoảng 10-15% so với Tết năm trước.

Xuân về trên phố

Cuộc sống hiện đại hối hả và bận rộn đã phần nào làm lu mờ hồn Tết Việt. Cứ mỗi dịp Tết đến, người ta chỉ toàn thấy những thứ phải lo, phải tiêu. Khoảng thời gian, cụ thể là tuần lễ trước mùng 1 Tết, luôn luôn là thời điểm bận rộn nhất.

Giá mai, đào chơi Tết Nguyên đán 2018 không có biến động lớn

Giá cây cảnh, đặc biệt là cây mai, cây đào chơi Tết Nguyên đán 2018 dự báo không có biến động lớn so với năm ngoái.

Cục Quản lý cạnh tranh bật mí cách mua ô tô cận Tết không bị thổi giá

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công thương vừa khuyến cáo một số nội dung cần lưu ý về đặt cọc mua xe ô tô, các trường hợp thay đổi giá xe tại thời điểm giao dịch.

'Không sợ thiếu tiền mặt lưu thông dịp Tết nguyên đán 2018'

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. HCM cho biết, người dân không sợ thiếu tiền mặt lưu thông, đảm bảo đủ cơ cấu, giúp việc lưu thông tiền mặt luôn được thông suốt.