Analytic
Hotline: 08887 08817

'Khám sức khỏe' của TPBank sau hơn 1 năm niêm yết

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank, HOSE: TPB) đang từng bước khẳng định tình hình sức khỏe ổn định và minh bạch của mình khi lợi nhuận ngày một tăng trưởng tốt. 8 tháng đầu năm 2019, lợi nhuận TPBank đã xấp xỉ cả năm 2018 và đáng chú ý, toàn bộ nợ xấu tại VAMC của ngân hàng đã được tất toán.

TPBank mua lại toàn bộ nợ xấu tại VAMC

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa thông báo đã mua lại và xử lý xong toàn bộ trái phiếu VAMC trước thời hạn, số liệu nợ xấu chỉ còn nợ nội bảng, giúp ngân hàng chủ động theo dõi và xử lý nợ xấu, đồng thời tăng tính minh bạch trên báo cáo tài chính.

Làn sóng vay vốn bằng trái phiếu quốc tế lần thứ 2 của ngân hàng Việt Nam

Các ngân hàng trong nước đang có nhiều thuận lợi để huy động vốn từ nước ngoài hơn so với làn sóng thứ nhất cách đây 7 năm.

Doanh thu tài chính đột biến cứu lại lợi nhuận cho VNPT và Mobifone

Kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2019 của VNPT và Mobifone trở nên tích cực hơn nhờ các khoản thu nhập từ thoái vốn và lãi đầu tư tài chính.

TPB lọt vào danh mục dự kiến đầu tư của 2 quỹ ETF mới thuộc VFM

Với cú hích từ 2 quỹ đầu tư, cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank - mã TPB) được kỳ vọng sẽ tạo mặt bằng giá mới.

TPBank lọt top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2019

TPBank là một trong 2 ngân hàng niêm yết trên sàn chứng khoán lọt top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất 2019 do nhà đầu tư bình chọn.

GCPF tài trợ gói tín dụng xanh 20 triệu USD cho TPBank

TPBank hôm nay đã ký kết hợp đồng dài hạn khoản vay tín dụng xanh trị giá 20 triệu USD trong vòng 3 năm từ Quỹ hợp tác khí hậu toàn cầu - The Global Climate Partnership Fund (GCPF).

Thử thách “7 ngày không tiền mặt” cùng TPBank

Tiện lợi, bắt nhịp xu hướng toàn cầu, chi tiêu không dùng tiền mặt còn giúp bạn góp phần vào việc bảo vệ môi trường, đặc biệt hơn nữa, từ nay đến hết 31/7/2019, bạn còn có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng giá trị và ý nghĩa khi tham gia thử thách “7 ngày không tiền mặt” cùng TPBank.

TPBank vừa tiến vừa nắm chắc lợi nhuận

Sau khi trở thành hiện tượng của hệ thống các ngân hàng thương mại Việt Nam, lợi nhuận của TPBank đang thể hiện những bước tiến chắc chắn hơn.

Lợi nhuận trước thuế của TPBank nửa đầu năm đạt 1.620 tỷ đồng

Lợi nhuận trước thuế của TPBank đạt 1.620 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2019, chủ yếu do thu nhập từ hoạt động dịch vụ tăng mạnh.