Analytic
Hotline: 08887 08817

Trải nghiệm mở thẻ và thanh toán thần tốc có 1-0-2 lần đầu xuất hiện trên thị trường

Với công nghệ mở thẻ online 100% trên app TPBank, phát hành thẻ ghi nợ vật lý lấy ngay tại LiveBank…, công nghệ thanh toán siêu nhanh, siêu bảo mật Apple Pay, Google Wallet, TPBank là ngân hàng đầu tiên trên thị trường tạo ra vòng tròn trải nghiệm mượt mà từ mở thẻ đến chi tiêu với những tấm thẻ ngân hàng.

Lá cờ tiên phong dẫn dắt cách mạng ngân hàng số

Khởi tạo và luôn đi đầu xu hướng ngân hàng số, hơn 10 năm qua, TPBank đã không chỉ tiên phong dẫn dắt và thúc đẩy toàn ngành bước vào những “cuộc chơi” số hóa để nâng tầm công nghệ tài chính – ngân hàng, mà còn đem lại vô vàn giá trị cho cộng đồng và khách hàng. Thành công và vị thế ngày nay của TPBank hơn thế còn là một chuyến hành trình mang “âm hưởng thời đại số” vị nhân sinh, đặc trưng và không dễ dàng sao chép.

Ngân hàng 'không ngủ' của TPBank và 'quyền năng' từ những cú 'chạm'

LiveBank 24/7 từ lâu đã là biểu tượng trendy trong lòng giới trẻ cho giao dịch ngân hàng thời “bão” số bằng những tiện ích công nghệ dẫn đầu. Những cú “chạm” đầy quyền năng từ LiveBank 24/7 mang tới vô vàn tiện ích hiện đại, mới mẻ luôn khiến Gen Z mê thích mỗi khi trải nghiệm.

Lãnh đạo MB, VPBank, TPBank lên tiếng về khoản vay của Novaland

Tại ĐHCĐ năm nay, câu hỏi thường trực mà cổ đông dành cho ban lãnh đạo nhiều ngân hàng là quy mô nợ của Novaland, cũng như khả năng chuyển nhóm nợ của các khoản vay này.

TPBank đặt mục tiêu lãi 8.700 tỷ trong năm 2023

Ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch Hội đồng quản trị TPBank cho biết để đạt được mục tiêu này, TPBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh đa dịch vụ, phát triển cơ sở khách hàng đa dạng, chất lượng dựa trên chiến lược số hóa toàn diện.

Novaland, TPBank và Ricons hợp tác hoàn thiện dự án The Grand Manhattan

Novaland cùng ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và Công ty CP đầu tư xây dựng Ricons (Ricons) hôm nay đã ký kết thỏa thuận về việc hợp tác triển khai xây dựng hoàn thiện dự án Tổ hợp căn hộ - thương mại dịch vụ The Grand Manhattan (Quận 1, TP.HCM).

Thế hệ Millennials-Z chọn 'ở phố về vườn' khi mua nhà

Xu hướng “ở phố về vườn” được giới chuyên gia bất động sản đánh giá trong những năm gần đây khách hàng và các nhà đầu tư đang hướng đến. Đặc biệt là thế hệ Millennials-Z trong tâm thế “thích khám phá, mê xê dịch” rất chuộng chọn sản phẩm bất động sản có vị trí gần trung tâm TP.HCM chỉ với 30 - 45 phút di chuyển, vừa thuận tiện đi lại để làm việc, vừa được tận hưởng lối sống sinh thái trong lành.

TPBank công bố trả cổ tức 25% bằng tiền mặt

Với khả năng quản trị tốt, chất lượng tài sản đảm bảo cùng chiến lược phát triển số hóa, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối ưu, TPBank (Mã: TPB) đã khẳng định vị thế với khách hàng và thị trường bằng những con số tăng trưởng ấn tượng.

App ngân hàng làm được nhiều hơn bạn nghĩ, bạn đã tận dụng hết chưa?

Không chỉ phục vụ những nhu cầu thông thường như chuyển/nhận tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán các loại hóa đơn… xu hướng phát triển các tính năng cá nhân hóa đang giúp app ngân hàng đang trở thành một phiên bản riêng, “biến hóa” ứng với mỗi nhu cầu, cá tính của từng người dùng.

TPBank đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của một ngân hàng vững mạnh

Đáp ứng vượt trội so với tiêu chuẩn đề ra của Basel III & ILAAP, TPBank được quốc tế công nhận với khả năng đảm bảo an toàn vốn, khả năng thanh khoản vững mạnh trước những biến động của thị trường.