Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi nhuận quý 4 của Vinamilk tăng 30% đạt 2.277 tỷ đồng

Nhờ kiểm soát chi phí hiệu quả trong khi doanh thu tăng trưởng 5,3% giúp lợi nhuận của Vinamilk tăng trưởng mạnh trong quý cuối năm.

Chương trình sữa học đường Hà Nội được chính thức triển khai

Vào sáng ngày 2/1/2019, những hộp sữa đầu tiên trong chương trình sữa học đường Hà Nội đã được trao cho các em học sinh trường tiểu học Kim Đồng, quận Ba Đình trong bầu không khí hân hoan, náo nức đánh dấu một sự kiện có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với trẻ em Hà Nội nói riêng và trẻ em cả nước nói chung.

Lần đầu tiên Việt Nam có hệ thống trang trại đạt chuẩn Global GAP lớn nhất châu Á

Vừa qua, công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã được tổ chức cấp các chứng nhận quốc tế Bureau Veritas công nhận hệ thống trang trại của Vinamilk tại Việt Nam là “Hệ thống trang trại đạt chuẩn Global G.A.P lớn nhất Châu Á”.

Vinamilk - 10 năm liên tiếp là Thương hiệu Quốc gia

Ngày 20/12, trong Lễ Công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia năm 2018 tại Hà Nội, Công ty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk đã một lần nữa vinh dự đạt được danh hiệu quý giá này lần thứ 5 liên tiếp trong suốt 10 năm.

Tìm hiểu về dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi

Vào tháng 10 và 11 năm 2018, Vinamilk đã tổ chức các hội thảo dành cho người cao tuổi tại TP.HCM và Hà Nội. Chuyên đề tại hội thảo lần này tập trung vào dinh dưỡng hợp lý – chủ đề được rất nhiều người cao tuổi quan tâm.

Vinamilk trúng thầu Đề án thực hiện chương trình sữa học đường tại Hà Nội

So với giá gói thầu (4,14 nghìn tỷ đồng), giá trúng thầu của Vinamilk giảm 313 tỷ đồng, việc giảm giá sẽ tiết kiệm khoảng 7,55% chi phí dự tính cho chương trình, cho ngân sách nhà nước và cả phụ huynh học sinh.

Các sản phẩm sữa của Vinamilk ra mắt tại CIIE 2018

Ngày 5/11, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tham dự Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất (CIIE 2018) tại Thượng Hải.

Vinamilk tiếp tục nhập hơn 200 'cô' bò hữu cơ về Việt Nam

Vào tháng 10/2018, trang trại bò sữa Vinamilk Organic Đà Lạt tại Lâm Đồng, Đà Lạt đã đón thêm hơn 200 cô bò mang thai hữu cơ nhập từ Úc.

Các công ty sữa tìm cách đối phó với nhu cầu sữa tăng chậm

Không chỉ Vinamilk mà nhiều doanh nghiệp khác trong ngành sữa như Nutifood, TH Milk, Đường Quảng Ngãi đang tìm kiếm các động lực tăng trưởng mới khi ngành sữa rơi vào giai đoạn tương đối bão hòa

Nutifood sắp vượt mức doanh thu 10.000 tỷ đồng

Doanh thu năm 2017 của Nutifood tăng trưởng 25%, vượt trội so với tốc độ chung toàn ngành sữa.