Analytic
Hotline: 08887 08817

Đại sứ Mỹ thăm nhà máy sữa Vinamilk

Lượng bò sữa của Vinamilk đến từ các công ty của Mỹ chiếm tỷ lệ khá lớn. Mới đây, một lô 1.600 bò sữa đã được nhập từ Mỹ cho Tổ hợp Trang trại Công nghệ cao Vinamilk Thanh Hóa.

Vinamilk chào mua công ty sở hữu cổ phần Sữa Mộc Châu

Việc nắm giữ cổ phần của GTNFoods, công ty sở hữu gián tiếp cổ phần tại Sữa Mộc Châu sẽ giúp Vinamilk gia tăng thị phần sữa trong nước.

Vinamilk và hành trình 23 năm chinh phục niềm tin người tiêu dùng Việt

Ngày 20/2, Vinamilk đã nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019 do Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao công bố. Đây cũng là năm thứ 23 liên tiếp Vinamilk nhận giải thưởng uy tín này do người tiêu dùng bình chọn.

Lợi nhuận quý 4 của Vinamilk tăng 30% đạt 2.277 tỷ đồng

Nhờ kiểm soát chi phí hiệu quả trong khi doanh thu tăng trưởng 5,3% giúp lợi nhuận của Vinamilk tăng trưởng mạnh trong quý cuối năm.

Chương trình sữa học đường Hà Nội được chính thức triển khai

Vào sáng ngày 2/1/2019, những hộp sữa đầu tiên trong chương trình sữa học đường Hà Nội đã được trao cho các em học sinh trường tiểu học Kim Đồng, quận Ba Đình trong bầu không khí hân hoan, náo nức đánh dấu một sự kiện có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với trẻ em Hà Nội nói riêng và trẻ em cả nước nói chung.

Lần đầu tiên Việt Nam có hệ thống trang trại đạt chuẩn Global GAP lớn nhất châu Á

Vừa qua, công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã được tổ chức cấp các chứng nhận quốc tế Bureau Veritas công nhận hệ thống trang trại của Vinamilk tại Việt Nam là “Hệ thống trang trại đạt chuẩn Global G.A.P lớn nhất Châu Á”.

Vinamilk - 10 năm liên tiếp là Thương hiệu Quốc gia

Ngày 20/12, trong Lễ Công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia năm 2018 tại Hà Nội, Công ty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk đã một lần nữa vinh dự đạt được danh hiệu quý giá này lần thứ 5 liên tiếp trong suốt 10 năm.

Tìm hiểu về dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi

Vào tháng 10 và 11 năm 2018, Vinamilk đã tổ chức các hội thảo dành cho người cao tuổi tại TP.HCM và Hà Nội. Chuyên đề tại hội thảo lần này tập trung vào dinh dưỡng hợp lý – chủ đề được rất nhiều người cao tuổi quan tâm.

Vinamilk trúng thầu Đề án thực hiện chương trình sữa học đường tại Hà Nội

So với giá gói thầu (4,14 nghìn tỷ đồng), giá trúng thầu của Vinamilk giảm 313 tỷ đồng, việc giảm giá sẽ tiết kiệm khoảng 7,55% chi phí dự tính cho chương trình, cho ngân sách nhà nước và cả phụ huynh học sinh.

Các sản phẩm sữa của Vinamilk ra mắt tại CIIE 2018

Ngày 5/11, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tham dự Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất (CIIE 2018) tại Thượng Hải.