Analytic
Hotline: 08887 08817

Điểm nhấn của Vinamilk tại hội nghị sữa toàn cầu

Vinamilk tiếp tục là đại diện duy nhất từ Việt Nam tham luận tại hội nghị sữa toàn cầu năm 2024 với thông điệp “Care to change”. Trong lần thứ 4 tham dự, Vinamilk đã mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác biệt với nhận diện thương hiệu mới, đồng thời chia sẻ về các bước tiến của ngành sữa Việt Nam với mục tiêu Net Zero và phát triển bền vững.

Cách quản trị hàng tồn kho ở những doanh nghiệp hàng đầu

Việc quản lý hiệu quả hàng tồn kho giúp doanh nghiệp cải thiện được biên lợi nhuận, gia tăng doanh số và chống chịu được những biến động lớn của thị trường.

Công bố báo cáo phát triển bền vững, gia tăng tính minh bạch và hiệu quả quản trị

Là một doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu kĩ lưỡng. Năm thứ 12 công bố, báo cáo phát triển bền vững năm 2023 được Vinamilk chọn chủ đề “Để tâm thay đổi – Net Zero 2050”.

Vinamilk khẳng định vị thế pha chế tại đấu trường quốc tế Asia Latte Art Battle

Vinamilk đã có cơ hội đồng hành cùng giải thi Asia Latte Art Battle diễn ra từ 9 - 11/5/2024 trong khuôn khổ triển lãm quốc tế Café Show 2024 tại SECC (TP.HCM).

Vinamilk có thêm nhà máy trung hòa carbon chuẩn quốc tế

Với việc nhà máy nước giải khát Việt Nam đạt trung hòa carbon theo tiêu chuẩn quốc tế PAS 2060:2014, Vinamilk đang sở hữu tới ba đơn vị đạt chứng nhận về trung hòa carbon, cho thấy những bước tiến quyết liệt của doanh nghiệp trên con đường tiến đến mục tiêu Net Zero vào năm 2050.

Hệ sinh thái ‘Net Zero’ đã vượt ra ngoài những trang trại xanh của Vinamilk

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của doanh nghiệp điển hình, Vinamilk, đang không chỉ giúp doanh nghiệpcó những bước đi đầu tiên bài bản, mà đã dần tạo ra tác động lên cả “hệ sinh thái” khi thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

Hành trình đoạt ba giải thưởng quốc tế danh giá của sữa hút chân không

Không chỉ đạt được chứng chỉ sữa chuẩn AAA theo tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt của Vinamilk, sản phẩm sữa hút chân không Green Farm còn liên tiếp gặt hái ba giải thưởng danh giá quốc tế về hương vị và độ tinh khiết.

Động lực cho mảng xuất khẩu của Vinamilk năm 2024

Mảng xuất khẩu của Vinamilk năm 2023 tăng về cả doanh thu và số thị trường, kết quả quý I/2024 dự báo tích cực. Bên cạnh sự đóng góp lớn từ các thị trường chủ lực truyền thống, nhiều thị trường mới đã được khai phá.

Vinamilk lạc quan một cách thận trọng

Dù kết quả kinh doanh có tín hiệu khởi sắc với lợi nhuận quý I/2024 tăng trưởng hai chữ số, song ban lãnh đạo Vinamilk vẫn khá thận trọng.

Asia Group lãi lớn nhờ bán nguyên liệu thực phẩm

Asia Group gây dấu ấn bởi năng lực tài chính lành mạnh với tỷ suất lợi nhuận cao, ổn định quanh mức 10%/năm, mang lại cho tập đoàn hơn 2.700 tỷ đồng lãi ròng chưa phân phối tính tới cuối năm 2023.