Asiana Đà Nẵng và những bước đi vững chắc về tiến độ

Minh Thư - 09:00, 26/11/2021

Vừa qua, Asiana Đà Nẵng đã chính thức hoàn thành thi công hầm và đóng nắp thành công dự án theo đúng tiến độ, mở đầu cho giai đoạn tiếp tục triển khai phần thân.

Asiana Đà Nẵng là dự án trọng điểm đánh dấu bước chuyển mình của Gotec Land tại thị trường Đà Nẵng. Những hình ảnh rộn ràng tại công trường, sự tất bật của đội ngũ công nhân và ban quản lý đã cho thấy dự án vẫn đang đảm bảo đúng cam kết, an toàn và chất lượng.

Asiana Đà Nẵng và những bước đi vững chắc về tiến độ
Asiana Đà Nẵng đã hoàn thiện xong phần hầm, chuẩn bị triển khai công đoạn thi công phần thân

Chia sẻ từ công trường, ông Dương Tấn Diệp, Giám đốc dự án nhà thầu Newtecons – Chỉ huy trưởng dự án cho biết “Asiana Đà Nẵng không chỉ là một trong những công trình trọng điểm tại Tây Bắc Đà Nẵng, mà còn là dự án đầu tay đánh dấu sự hợp tác giữa tổng thầu Newtecons với chủ đầu tư Gotec Land, vì vậy chúng tôi rất chú trọng đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Với điều kiện thi công khó khăn trong những ngày đại dịch, ban chỉ huy công trình vẫn làm việc hiệu quả, an toàn, đốc thúc tiến độ và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình thi công”.

Asiana Đà Nẵng và những bước đi vững chắc về tiến độ 1
Asiana Đà Nẵng sở hữu vị thế chỉ cách bờ biển bằng con đường Nguyễn Tất Thành

Cuối tháng 10 vừa qua, khu nhà mẫu dự án cũng đã được đưa vào hoạt động và đón khách tham quan hàng tuần tại Quảng trường 2/9, thành phố Đà Nẵng.

Asiana Đà Nẵng và những bước đi vững chắc về tiến độ 2
Tầm nhìn panorama thực tế từ dự án
Asiana Đà Nẵng và những bước đi vững chắc về tiến độ 3
Hướng nhìn từ một góc biển Nguyễn Tất Thành và đèo Hải Vân hùng vĩ
Asiana Đà Nẵng và những bước đi vững chắc về tiến độ 4
Và hướng từ dự án về trung tâm thành phố Đà Nẵng
Asiana Đà Nẵng và những bước đi vững chắc về tiến độ 5
Asiana Đà Nẵng sở hữu vị thế ôm trọn vịnh ngọc. Sau khi đi vào hoạt động, đây sẽ là dự án cao tầng đầu tiên tại khu vực với tầm nhìn không bị che chắn bởi bất kì tòa nhà nào
Asiana Đà Nẵng và những bước đi vững chắc về tiến độ 6
Cung đường biển Nguyễn Tất Thành rộng và dài với quy mô lên đến 6 làn xe và ôm trọn một vòng biển lớn của thành phố đáng sống nhất Việt Nam
Asiana Đà Nẵng và những bước đi vững chắc về tiến độ 7
Hình ảnh căn hộ mẫu Asiana Đà Nẵng tại quảng trường 2/9

Asiana Đà Nẵng là dự án căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ tọa lạc trên mặt tiền biển Nguyễn Tất Thành. Với pháp lý sở hữu lâu dài đi kèm với lối kiến trúc độc đáo, 99% căn hộ tại Asiana Đà Nẵng đều có tầm nhìn trực diện biển, mang lại cuộc sống phồn vinh và thịnh vượng mỗi ngày cho gia chủ.