Nhịp cầu kinh doanh
Countdown Ecopark 2023: Đại tiệc của âm thanh, ánh sáng và pháo hoa
Ngay sau khi gây sốt tại Hà Nội với ngôi làng cổ tích ánh sáng dịp Noel, cư dân Ecopark sẽ tiếp tục được thưởng thức đại tiệc âm nhạc ánh sáng, pháo hoa chào đón năm mới.

Đại nhạc hội đếm ngược Countdown chào đón năm mới sẽ được Ecopark tổ chức vào đêm 31/12 tại công viên Hồ Thiên Nga - đại công viên lớn nhất trong hệ thống công viên của Khu đô thị Ecopark.

Trong đêm đại nhạc hội, ngoài mãn nhãn với pháo hoa rực rỡ thắp sáng bầu trời khu đô thị, cư dân sẽ được thưởng thức giọng hát của một loạt ngôi sao nổi tiếng như: danh ca Lưu Bích. Nhiều năm lưu diễn tại nước ngoài, lần trở lại này của Lưu Bích được khán giả mong đợi.
Cùng với Lưu Bích, sự góp mặt của ca sĩ Phượng Vũ - giọng ca đầy nội lực, Quán quân "The Cover show” 2022; Phúc Bồ - rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng cùng với 1 Billion Band sẽ mang đến những bản nhạc đậm chất pop ballad cũng như những bản phối mới mẻ cực chất cho khán giả.
Roy Nguyễn - chàng trai Việt đầu tiên dấn thân vào Kpop và trở thành thành viên của một nhóm nhạc đa quốc gia cũng sẽ hát tại sân khấu Ecopark.

Một điểm mới, đặc biệt của Countdown 2023 Ecopark năm nay là sự xuất hiện của những nghệ sĩ nước ngoài. Theo đó, hai nam thần Hàn Quốc từng làm mưa làm gió trong “Đêm nhạc giao lưu Việt - Hàn” của nhóm HoonDoo cũng sẽ lần đầu tiên xuất hiện và biểu diễn mừng năm mới tại Ecopark.

Là 1 nhóm nhạc nổi tiếng đến từ Nhật Bản, KURROCK từng bước từng bước khẳng định tên tuổi tại đất nước Mặt Trời Mọc và đêm giao thừa 2023 sẽ lần đầu tiên họ biểu diễn trong một đêm nhạc chào năm mới tại Việt Nam.

Sự xuất hiện của các ca sĩ, ban nhạc Việt Nam và quốc tế hứa hẹn sẽ đem đến bữa tiệc đa sắc màu, đa văn hóa cho cư dân Ecopark cũng như khách tham quan.
Những hoạt động gần đây, từ giáng sinh cổ tích cho đến Countdown Ecopark 2023 sắp tới, tất cả được Ecopark tạo nên với mong muốn đem lại cho cư dân khu đô thị một khoảng thời gian cuối năm nhiều niềm vui, hạnh phúc thật trọn vẹn.

“Đây sẽ là năm thứ 5 liên tiếp, Ecopark tổ chức bắn pháo hoa mừng năm mới. Năm ngoái, dịch bệnh, nếu không được tụ tập, đi chơi thì Ecopark tổ chức nhạc hội và đưa không khí sôi động đến từng phòng khách cho cư dân qua các nền tảng. Còn năm nay, dịch bệnh bị đẩy lùi, Ecopark lại đem sân khấu với âm thanh, ánh sáng, pháo hoa hoành tráng để cư dân được thỏa sức thư giãn, đung đua trong những bản nhạc, để rồi cháy hết mình với những khoảnh khắc đếm ngược chào năm mới một cách đặc biệt nhất, ý nghĩa nhất ngay tại nơi mình đang sống”, đại diện Ecopark chia sẻ.
Mãn nhãn với Ngôi làng cổ tích đẹp ngất ngây tại Ecopark mùa Noel này
Mãn nhãn với Ngôi làng cổ tích đẹp ngất ngây tại Ecopark mùa Noel này
Trong đêm Noel lạnh giá, “Ngôi làng cổ tích ánh sáng” giữa đại công viên Mùa Hạ, Khu đô thị Ecopark sẽ sưởi ấm mọi trái tim và trao tặng cho cư dân, du khách hàng trăm ngàn bức ảnh đẹp.
Hơn 600 người tham gia diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Ecopark
Tập đoàn Ecopark phối hợp cùng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Hưng Yên, công an tỉnh Hưng Yên và các đơn vị liên quan tổ chức thành công buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy với quy mô hơn 600 người cùng nhiều phương tiện tham gia.
Cận cảnh tổ hợp onsen 1.000 tỷ trong Ecopark, phát triển bởi 3 'ông lớn' Nhật Bản
Swanlake Residences là tổ hợp căn hộ khoáng nóng đầu tiên của Việt Nam. Dự án sở hữu 3 phân khu onsen, đại spa và vườn Nhật 1,8ha có tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, được triển khai bởi 3 tập đoàn huyền thoại của Nhật Bản: Nomura, Nikken, Raymond.
Đại gia địa ốc Nhật Bản đầu tư vào Ecopark triển khai siêu dự án khoáng nóng
Tháng 7 này, Ecopark và Nomura – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản sẽ giới thiệu ra thị trường tổ hợp trị liệu khoáng nóng tại gia đầu tiên của Việt Nam.
VUS TESOL 2025: Hai thập kỷ kiến tạo niềm vui học tiếng Anh
Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL 2025 đã thu hút hơn 3.000 giáo viên, chuyên gia và nhà quản lý giáo dục ngôn ngữ trong và ngoài nước.
Lộ diện 'đại lộ tỷ đô' tại đô thị đảo nghỉ dưỡng Vinhomes Royal Island
Giữa bức tranh thịnh vượng của một siêu đô thị đang lên, Hải Phòng vẫn thiếu một mảnh ghép quan trọng: phố tài chính - thương mại tầm vóc quốc tế. Nay, mảnh ghép ấy đã xuất hiện tại đô thị đảo nghỉ dưỡng Vinhomes Royal Island, với “đại lộ tỷ đô” Royal Boulevard sầm uất.
Chuyển mình mạnh mẽ, FE Credit viết tiếp chương mới ngành tài chính tiêu dùng
Sau hơn một thập kỷ tiên phong và dẫn dắt thị trường, FE Credit tiếp tục tái định vị toàn diện, thực sự “chuyển mình” với những nâng cấp trong sản phẩm, mô hình vận hành và số hóa. Qua đó, công ty đang kiến tạo nên những giá trị chuyên nghiệp, minh bạch và bền vững cho ngành tài chính tiêu dùng.
Vị trí kim cương mang đến lợi thế vượt trội cho Capital Square
Trong bối cảnh quỹ đất vùng lõi trung tâm Đà Nẵng ngày càng khan hiếm, sự xuất hiện của siêu dự án Capital Square nằm kế bên sông Hàn ngập tràn tiện ích đẳng cấp đang trở thành tâm điểm của thị trường.
VNG mang dịch vụ tài chính số của MSB lên nền tảng Zalo
Mô hình này giúp khách hàng MSB trải nghiệm các tiện ích ngân hàng ngay trên Zalo, đồng thời đơn giản hóa quy trình đăng ký và sử dụng dịch vụ.
VUS TESOL 2025: Hai thập kỷ kiến tạo niềm vui học tiếng Anh
Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL 2025 đã thu hút hơn 3.000 giáo viên, chuyên gia và nhà quản lý giáo dục ngôn ngữ trong và ngoài nước.
Bamboo Airways có chủ tịch và tổng giám đốc mới
Ông Lê Thái Sâm được giao đảm nhiệm vị trí chủ tịch HĐQT thay ông Phạm Ngọc Vịnh, trong khi ông Trương Phương Thành giữ chức tổng giám đốc thay ông Lương Hoài Nam.
'La bàn' cho dòng vốn tài chính
Từ một yêu cầu tưởng chừng đơn giản nhưng lại không thể thực hiện vào năm 2007, Nguyễn Quang Thuân đã tạo dựng StoxPlus, tiền thân của FiinGroup, để lấp đầy khoảng trống dữ liệu tài chính tại Việt Nam. Với vai trò “la bàn” cho dòng vốn, FiinGroup không chỉ cung cấp thông tin mà còn định hình tương lai thị trường vốn minh bạch và bền vững.
Vì sao càng chờ giảm, giá nhà càng leo thang?
Giữa lúc người dân mòn mỏi chờ đợi, Chính phủ quyết liệt vào cuộc tìm giải pháp "hạ nhiệt", giá bất động sản vẫn tăng không ngừng. Phải chăng, đã đến lúc cả thị trường cần một tư duy mới về giá nhà?
Vietcombank, MB, VPBank và HDBank được giảm 50% dự trữ bắt buộc
Ngân hàng Nhà nước giảm 50% dự trữ bắt buộc cho Vietcombank, MB, VPBank và HDBank từ ngày 1/10 nhờ tham gia tái cơ cấu 4 ngân hàng yếu kém.
Từ đam mê bóng đá đến sứ mệnh văn hóa
Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường đã biến đam mê bóng đá từ thuở ấu thơ thành sứ mệnh kết nối văn hóa và lan tỏa tinh thần Việt ra thế giới qua những hành trình truyền cảm hứng mang tầm quốc tế.
Home Credit và lời giải cho bài toán tài chính mùa tựu trường
Giữa những lo toan mùa tựu trường, chiến dịch "Tài chính sẵn sàng, cùng con đến trường" của Home Credit đang trở thành điểm tựa vững chắc cho các bậc phụ huynh trên cả nước.