Hưng Thịnh đạt danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017

Minh Anh - 18:09, 22/04/2018

TheLEADERCông ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu khi tiếp tục nhận được giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017.

Hưng Thịnh đạt danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017
Ông Phạm Khắc Khoan, Phó tổng giám đốc Hung Thinh Corp nhận danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017”

Công ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) vừa được vinh danh “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017” nhờ những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững trong năm 2017.

Trong năm vừa qua, Hung Thinh Corp đã tập trung phát triển các sản phẩm nhà ở “vừa túi tiền” để đáp ứng nhu cầu thực cho đại đa số khách hàng, góp phần giải quyết bài toán khó về nhà ở hiện nay. 

Đồng thời, Hưng Thịnh cũng đang tiếp tục mở rộng thị phần sang phân khúc bất động sản cao cấp với các dự án chiến lược mới mang đậm dấu ấn, như biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery Villas, Sentosa Villa và biệt thự nhà phố Saigon Mystery Villas.

Hung Thinh Corp tiếp tục là “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2017
Chứng nhận “Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017”

Theo đại diện chủ đầu tư này cho biết, trên hành trình phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”, Hưng Thịnh sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng để luôn là thương hiệu được tin yêu của quý đối tác và quý khách hàng.

Năm 2018, theo kế hoạch dự kiến, Hưng Thịnh vẫn sẽ tập trung phát triển căn hộ trung cấp, vừa túi tiền và bán ra thị trường trên dưới 10.000 căn hộ.

Trong quý I/2018, Hưng Thịnh đã công bố dự án tại quận 7 với tổng số 4.000 căn hộ, sau đó là dự án ở khu Đông quy mô 3.000 căn hộ nằm trong kế hoạch bán ra thị trường 10.000 đơn vị sản phẩm, tăng 30% so với 2017.

Việc tiếp tục tập trung phát triển căn hộ trung cấp, vừa túi tiền - phân khúc đã trở thành thế mạnh không những đem lại thành công cho Hưng Thịnh trong nhiều năm liền mà còn định vị thương hiệu trên thị trường và trong lòng khách hàng, cũng là yếu tố quan trọng trong việc định hướng kinh doanh trong năm 2018.

Thực tế cho thấy, trong những năm qua, các dự án ở phân khúc này của Hưng Thịnh Corp luôn trong tình trạng cháy hàng.