Sau 5 năm được khởi công xây dựng, khu đô thị Vạn Phúc City của Tập đoàn Đại Phúc đang dần “lộ” hình hài của khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp ở TP. HCM.
Đẹp, khang trang là nhận xét của đa phần khách hàng đến thăm khu đô thị sinh thái ven sông Vạn Phúc City với tổng diện tích 198ha của Tập đoàn Đại Phúc ở quận Thủ Đức TP. HCM. Thành quả đó là công sức của tập thể Tập đoàn Đại Phúc trong suốt 5 năm miệt mài lao động không ngừng nghỉ.
Sau 5 năm xây dựng khu đô thị sinh thái ven sông Vạn Phúc city có tổng diện tích 198ha của Tập đoàn Đại Phúc ở quận Thủ Đức đang dần hình thành không gian sống đẳng cấp
Theo “tiết lộ” của bà Nguyễn Hương, Tổng giám đốc Đại Phúc Land, ngay sau Tết Nguyên đán, khi những dự án khác còn im ắng thì tại Vạn Phúc City đã tấp nập với gần 1.000 công nhân trên công trường.
Với sự đầu tư bài bản, quy củ nên hiện khu nhà phố thương mại đã sầm uất người mua, người bán với khoảng gần 200 doanh nghiệp và cửa hàng, cùng 2.000 cư dân đang sinh sống với đầy đủ tiện ích trường học, công viên, hồ bơi, sân thể thao...
Những khu nhà phố thương mại đang dần "lộ" diện
Trái tim của khu đô thị Vạn Phúc City là hồ trung tâm Đại Nhật rộng 16ha đang trong quá trình xây dựng; trong đó có 6,8 ha là công viên giải trí Ocean World lớn nhất Đông Nam Á do Tập đoàn Daemyung hợp tác đầu tư với tổng vốn lên đến 300 triệu USD. Hệ thống bờ kè bao quanh 3 mặt sông Sài Gòn với tổng chiều dài 3,4 km đã hoàn thiện trên 80%.
Hiện đã có khoảng gần 200 doanh nghiệp và cửa hàng, cùng 2.000 cư dân chuyển đến sinh sống
Dự kiến trong năm 2020, chủ đầu tư sẽ chi thêm 2.500 tỷ đồng tập trung hoàn thiện và khánh thành 10 hạng mục công trình, 20km hạ tầng giao thông nội khu, khánh thành quảng trường trung tâm và bàn giao 350 căn nhà cho cư dân vào ở nâng tổng số cư dân vào ở lên khoảng 3.000 người, đồng thời khởi công 6 hạng mục công trình tiện tích mới.
Dự kiến trong năm 2020, chủ đầu tư sẽ giành thêm 2.500 tỷ đồng tập trung hoàn thiện và khánh thành 10 hạng mục công trình, cùng nhiều tiện ích khác
Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ đưa vào hoạt động khu phố thương mại triệu USD với hơn 300 mặt bằng kinh doanh sở hữu mặt tiền nhân đôi, rộng 7-9m, cao 5-6 tầng có diện tích sử dụng lên đến 600-700m2 tích hợp công năng vừa ở, vừa kinh doanh.
Năm nay, chủ đầu tư cũng dự kiến đưa vào hoạt động khu phố thương mại triệu USD hiện đại bậc nhất Sài Gòn với hơn 300 mặt bằng kinh doanh sở hữu mặt tiền nhân đôi
Diện mạo khu đô thị sinh thái ven sông Vạn Phúc City hiện đại, đẳng cấp ở khu Đông TP. HCM đang dần lộ diện để đưa vào phục vụ cư dân.
Ngoài những công trình đã và đang từng bước được hoàn thành, chủ đầu tư cũng tiếp tục xây dựng nhiều hạng mục khácKhu đô thị Vạn Phúc City sở hữu nhiều tiện ích như trường học, công viên, hồ bơi, sân thể thao...Mật độ xây dựng 40% nên chủ đàu tư chăm chút khá tỷ mỉ đến yếu tố xanhTrái tim của khu đô thị Vạn Phúc City là hồ trung tâm Đại Nhật rộng 16 ha đang trong quá trình xây dựng, trong đó có 6,8 ha là công viên giải trí Ocean World Hệ thống bờ kè bao quanh 3 mặt sông Sài Gòn với tổng chiều dài 3,4 km đã được hoàn thiện trên 80%
Khu công viên văn hóa vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ cao cấp (Da Nang Downtown) gần 77ha, tổng mức đầu tư gần 80.000 tỷ đồng sẽ khởi công ngày 19/8 tới với điểm nhấn là tòa tháp 69 tầng cao 408m.
Từ biểu tượng văn phòng xanh giữa lòng khu đô thị Tây Hồ Tây đến không gian sống đẳng cấp trên trục đại lộ Tây Thăng Long, từng dự án của OSI Holdings đều được kiến tạo từ tâm huyết, tầm nhìn dài hạn và triết lý “phụng sự” rõ nét.
Là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực môi giới bất động sản, song khác với các công ty môi giới đơn thuần, Cen Land mang trong mình một sứ mệnh khác biệt: “giải quyết” các vấn đề của thị trường và xã hội, xây dựng hệ sinh thái “an cư – an sinh”, góp phần “chuyển động bất động sản”, tạo công ăn việc làm cho lực lượng lao động trẻ.
Nghị định 105 cùng các quy định phòng cháy chữa cháy liên tục siết chặt đòi hỏi các chủ đầu tư, tư vấn thiết kế và quản lý vận hành sớm áp dụng vào thực tiễn nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân.
Giữa lúc người dân mòn mỏi chờ đợi, Chính phủ quyết liệt vào cuộc tìm giải pháp "hạ nhiệt", giá bất động sản vẫn tăng không ngừng. Phải chăng, đã đến lúc cả thị trường cần một tư duy mới về giá nhà?
Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ra mắt thẻ visa Tự hào với hai phiên bản đặc biệt. Đây là sản phẩm tài chính tiếp theo của NCB nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, lịch sử và lan tỏa tinh thần tự hào dân tộc, góp phần đưa Việt Nam ra thế giới.
Tổng giám đốc Vietcombank ông Lê Quang Vinh cho biết việc tiếp tục bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo chủ chốt sang VCBNeo sẽ hỗ trợ tích cực cho hoạt động kinh doanh.
Khu công viên văn hóa vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ cao cấp (Da Nang Downtown) gần 77ha, tổng mức đầu tư gần 80.000 tỷ đồng sẽ khởi công ngày 19/8 tới với điểm nhấn là tòa tháp 69 tầng cao 408m.
Nghị quyết 68 và Nghị quyết 57 của Bộ Chính trị được kỳ vọng sẽ tháo gỡ nhiều nút thắt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.