Tập đoàn Ecopark bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Hà Linh - 08:05, 16/02/2019

TheLEADERCông ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng vừa đổi tên công ty thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark và hướng tới mở rộng ngành nghề kinh doanh.

Thành lập năm 2003, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) là chủ đầu tư khu đô thị Ecopark. Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu với tổng diện tích gần 500ha, đồng thời tiên phong xác lập xu hướng bất động sản xanh với giá cả hợp lý.

Ban lãnh đạo công ty mới đây đã quyết định thay đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark, đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng nâng tiềm lực và quy mô của công ty lên một tầm cao mới.

Cùng với việc đổi tên, Tập đoàn Ecopark đồng thời thay đổi chiến lược, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…. Tuy nhiên, Ecopark vẫn giữ vững định hướng chủ chốt là tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng bất động sản xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

Tập đoàn Ecopark bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới
Ông Trần Quốc Việt, tân Tổng Giám đốc của Tập đoàn Ecopark

Để phù hợp với chiến lược mới, Tập đoàn Ecopark cũng vừa ra quyết định chính thức bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc. Theo đó, từ ngày 30/1/2019, Tổng Giám đốc mới của Ecopark là ông Trần Quốc Việt thay cho ông Đào Ngọc Thanh, người đã chính thức rút khỏi Hội đồng Quản trị từ sáu tháng trước. Trên thực tế, ông Việt đã là thành viên HĐQT đồng thời giữ vai trò điều hành Ecopark trong nửa năm qua.

Ông Việt có học vị Tiến sĩ chuyên ngành kinh doanh và quản lý vã đã có hơn 22 năm kinh nghiệm lãnh đạo, điều hành công ty trong nước và nước ngoài ở những vị trí then chốt. Ông Việt là người có phong cách lãnh đạo truyền cảm hứng, phương pháp quản trị chuyên nghiệp và hiệu quả, đặc biệt sở hữu nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong việc chuyên nghiệp hóa các doanh nghiệp để thích ứng với môi trường kinh doanh mới.

Vì thế, ông Việt được mong đợi sẽ đề ra những hoạch định và quản trị chiến lược, tái cấu trúc cải tổ toàn diện hoạt động Tập đoàn, đưa Ecopark phát triển lên tầm cao mới; đồng thời vẫn kế thừa những giá trị và thành quả tinh hoa mà người tiền nhiệm là ông Đào Ngọc Thanh đã gây dựng cho Ecopark suốt hơn một thập kỷ qua.