TopCV nhận thêm vốn từ tập đoàn nhân sự hàng đầu Nhật Bản

Kiều Mai - 10:35, 01/09/2023

TheLEADERĐợt đầu tư mới này được kỳ vọng sẽ giúp TopCV mở ra thêm bước tiến mới trong việc áp dụng công nghệ vào kết nối, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

TopCV Việt Nam, công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực nhân sự, mới đây cho biết đã tiếp tục nhận đầu tư chiến lược trị giá hàng chục triệu USD từ tập đoàn nhân sự hàng đầu Nhật Bản Mynavi Corporation (Mynavi).

Lần rót vốn đầu tiên của Mynavi vào doanh nghiệp này diễn ra năm 2021. Trước tập đoàn Nhật Bản này, TopCV đã nhận đầu tư từ các quỹ trong và ngoài nước khác như Nextrans của Hàn Quốc, Next100, VIC Partners...

Việc TopCV tiếp tục nhận đầu tư từ Mynavi được kỳ vọng mở ra một bước tiến mới trong việc khai phóng sức mạnh công nghệ để kết nối, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Điều này sẽ giúp tiếp thêm lợi thế giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, hướng tới nâng tầm thị trường HR Tech (ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản trị nhân lực) tại Việt Nam.

TopCV nhận thêm vốn từ tập đoàn nhân sự hàng đầu Nhật Bản
Lễ ký kết giữa TopCV và Mynavi.

Trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động, các quỹ/tập đoàn lớn có xu hướng chọn lọc kỹ lưỡng các thương vụ đầu tư trước khi quyết định. Do đó, việc TopCV tiếp tục được rót vốn hàng chục triệu USD chính là minh chứng rõ ràng cho niềm tin của Mynavi vào sức mạnh nội tại của TopCV.

Đại diện Mynavi cho biết, điều khiến đơn vị này quyết định hợp tác và đầu tư với TopCV là sự đồng điệu trong sứ mệnh chung, cùng hướng tới kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Trong đó, không thể không kể đến lợi thế riêng của TopCV, đó là sở hữu tiềm năng phát triển lớn từ sức mạnh công nghệ, hệ sinh thái có giá trị thực tiễn, cho đến đội ngũ nhân sự nhiệt huyết.

“Chúng tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là bệ phóng vững chắc giúp đối tác tiếp tục tăng trưởng bền vững trong tương lai”, vị đại diện Mynavi chia sẻ.

Ông Trần Trung Hiếu, Tổng giám đốc TopCV, cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự cam kết đồng hành lâu dài của Mynavi sẽ giúp TopCV có thêm nhiều lợi thế về nguồn lực, kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực nhân sự, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Qua đó giúp TopCV thực hiện sứ mệnh, và giải quyết các bài toán khó của thị trường nhanh chóng và hiệu quả hơn”.