Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet

Thiên Ân - 18:49, 25/09/2020

TheLEADERBiệt thự mẫu của NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe mang phong cách Florida (Mỹ) không chỉ tạo được điểm nhấn mà còn mang phong cách riêng, sang trọng bên bờ biển hoang sơ.

Các biệt thự mẫu của NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe do Tập đoàn Novaland phát triển tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận chuẩn bị đón khách thăm quan.

Dãy biệt thự được thiết kế hướng biển, mang phong cách kiến trúc Florida (Mỹ) pha đương đại, tối giản, sử dụng kính lớn để có tầm nhìn rộng mở, tạo cho căn nhà sự thông thoáng tối ưu.

Đặc biệt, sự tinh tế thể hiện qua các đồ nội thất mang đậm chất Mỹ. Ba căn biệt thự là 3 ngôn ngữ khác nhau.

Với căn tông màu xanh biển, phong cách nội thất mang đậm chất của những căn nhà dọc bờ biển Nam Mỹ. Vẫn là phong cách cổ điển kiểu Mỹ nhưng sử dụng những tông màu nhẹ như xanh, trắng, những màu nâu nhẹ của gỗ thô mộc.

Chất liệu được sử dụng hoàn toàn tự nhiên từ những mảng tường thô sơn trắng với những cánh chim hải âu làm điểm nhấn nghệ thuật, những mảng màu gỗ thô ráp giữ nguyên vân tự nhiên và cảm nhận được độ sần không qua xử lý của những đường ghim.

Phòng ngủ là một không gian trần cao rộng tạo cảm giác đúng như những tầng nhà áp mái của nước Mỹ, một chiếc giường rộng thênh thang với họa tiết của biển, những đàn cá xanh thô mộc trên tường là điểm nhấn đầy nghệ thuật.

Khi những cánh cửa được mở tung ra hướng biển, đó thực sự là một cảm giác đặc biệt khi được tận hưởng cả một bờ biển xanh trước mắt trong một không gian rất Mỹ.

Với căn biệt thự tông màu vàng nhiệt đới sẽ mang lại một cảm giác hoàn toàn khác. Đó là sự náo nhiệt của nhịp sống Florida ven biển với những màu sắc mạnh như màu vàng mù tạt, đỏ san hô, xanh nước biển.

Cách sử dụng màu sắc, cách bày trí những phụ kiện trên một nền trắng tinh khiết tạo nên ấn tượng đặc biệt. Đây thực sự là một không gian của những tâm hồn đầy sức sống, yêu nghệ thuật và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Phòng ngủ là một không gian nhẹ nhàng như đang sống giữa những căn nhà gỗ dọc bờ biển Florida, những trần gỗ cao, thoáng rộng với những chiếc đèn lồng thư giãn mang cảm giác rất thư giãn.

Điểm nổi bật trong căn biệt thự mang phong cách này là những tác phẩm, những phụ kiện của một người chủ nhà yêu nghệ thuật, phóng khoáng và mang nhiều trải nghiệm từ những chuyến đi, những vùng đất họ đã đi qua.

Còn với căn biệt thự màu đỏ san hô lại là một cảm hứng hoàn toàn khác, đó là cảm hứng từ sự huyền ảo về đêm trên bờ biển nơi dành cho những tâm hồn mạnh mẽ, yêu sự tĩnh lặng và bóng đêm.

Xuyên suốt cả bộ sưu tập là những tông màu xanh đậm lấy cảm hứng từ mặt nước biển với những ánh trăng loang lổ trên nền nước đậm, những ánh vàng phản chiếu từ bầu trời đêm.

Đồ nội thất mang phong cách sang trọng bằng cách sử dụng những vật liệu bóng mạnh như sa tanh, lụa bóng, nhung. Việc sử dụng màu vàng đồng kim loại kết hợp với satin nhung bóng xuyên suốt các không gian trong đồ nội thất mang lại sự sang trọng đặc biệt mà không bị lẫn với một căn hộ trong đô thị.

Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet

Với căn mang tông màu xanh biển:

Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 1
Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 2
Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 3
Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 5

Căn tông vàng nhiệt đới:

Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 6
Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 7
Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 8
Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 9
Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 10

Căn tông đỏ san hô:

Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 11
Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 12
Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 13
Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 14
Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 15
Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet 16

Ngày 3-4/10, tại NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe, đường Lạc Long Quân, Tiến Thành, thành phố Phan Thiết sẽ diễn ra sự kiện Trải nghiệm sắc màu - thăm quan nhà mẫu kiểu Mỹ.

Hotline: 0938 221 226

Website: https://novaworldphanthiet.com.vn/