Analytic
Hotline: 08887 08817

Việt Nam cần cơ chế ưu đãi thuế thúc đẩy lĩnh vực nội dung số

Ngành nội dung số tại Việt Nam tuy đã đạt được nhiều kết quả khả quan nhưng việc phát triển chưa được như kỳ vọng, bởi còn nhiều vấn đề tồn tại, vướng mắc, đặc biệt trong hoạt động quản lý nội dung và thuế.

Sói Wolfoo thêm lợi thế trong cuộc chiến pháp lý tại châu Âu

Hiện nhãn hiệu Wolfoo đã được cấp chứng nhận bởi các cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, Nga.

Cần cơ quan chức năng vào cuộc vụ phim hoạt hình Việt bị xâm hại bản quyền

Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) vừa gửi văn bản đến Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện Google tại Việt Nam đề nghị bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp số Việt Nam là Sconnect trong vụ tranh chấp bản quyền bộ phim hoạt hình Wolfoo.

Hội truyền thông số giới thiệu Giải thưởng công nghệ số Việt Nam lần 1

Đây là lần đầu tiên Hội truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức giải thưởng này và cũng là lần đầu tiên lĩnh vực công nghệ số có sân chơi dành riêng cho bản thân.

Phát động giải thưởng sáng tạo nội dung số

Giải thưởng VCA là giải thưởng được tổ chức thường niên do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) chủ trì chỉ đạo, giao cho Liên minh Sáng tạo Nội dung số Việt Nam (DCCA) điều hành tổ chức.

Gian nan tìm sự bình đẳng trên môi trường kinh doanh số

Phó Chủ tịch thường trực VDCA đề nghị YouTube khóa kênh Peppa Pig để đảm bảo sự bình đẳng giữa doanh nghiệp Anh và doanh nghiệp Việt Nam trong vụ tranh chấp bản quyền trên môi trường kinh doanh số.