5 lý do nên đầu tư vào khu đô thị Vịnh Xuân Đài

Xuân Nhung - 08:30, 07/05/2021

Khu đô thị Vịnh Xuân Đài tọa lạc tại thị xã Sông Cầu – đô thị cửa ngõ phía bắc của Phú Yên. Dự án sở hữu những lợi thế vượt bậc, được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án giàu tiềm năng tại Phú Yên.

Vị trí trung tâm

Sông Cầu là địa phương có đường bờ biển dài nhất Phú Yên với hàng loạt bãi biển và vũng vịnh, đầm phá tuyệt đẹp. Thị xã Sông Cầu kết nối trực tiếp với TP. Quy Nhơn (Bình Định) bằng quốc lộ 1D, chỉ mất 30 phút di chuyển.

Dự án sở hữu mật độ xây dựng ở mức thấp, tỷ lệ đan cài khoảng xanh cao, cảnh quan độc đáo, dự án đáp ứng tiêu chuẩn sống khắt khe nhất cho mỗi gia chủ, là "kiệt tác" vươn tầm chuẩn mực sống.

Tiện ích xứng tầm, hoàn thiện hạ tầng

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thị xã Sông Cầu, từ khu đô thị chỉ mất vài phút để di chuyển đến bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính, chợ. Khu đô thị đã hoàn thiện hạ tầng, lộ giới đường nội bộ từ 12m – 40m, các tiện ích nội khu được đầu tư đồng bộ như quảng trường, trường mầm non, công viên. Tất cả những tiện ích và hạ tầng sẽ giúp gia chủ tận hưởng không khí trong lành, nhịp sống hiện đại, văn minh ngay bên bờ vịnh biển.

5 lý do nên đầu tư vào khu đô thị Vịnh Xuân Đài
Khu đô thị Vịnh Xuân Đài tọa lạc tại trung tâm thị xã Sông Cầu - Phú Yên

View biển thời thượng

Nằm tại vị trí trái tim trung tâm của khu đô thị Vịnh Xuân Đài có số lượng "giới hạn" với chỉ 20 sản phẩm đất nền biệt thự, tích hợp mọi giá trị sống thượng lưu, chuẩn sống xanh. Khu đô thị Vịnh Xuân Đài có 3 mặt tiền giáp sông và vịnh biển, trong đó hướng đông là vịnh Xuân Đài – top 10 vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

Tính thanh khoản cao

Dự án Khu đô thị Vịnh Xuân Đài có tỷ suất lợi nhuận tăng tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của thị xã Sông Cầu nên trong nhịp độ tăng trưởng kinh tế mạnh tại đây thì tiềm năng hưởng lợi từ việc tăng giá đất cho các nhà đầu tư trung và dài hạn là không khó. Một số nhà đầu tư cho biết, giá đất tại đây đã tăng từ 1,5 – 2 lần trong vòng 5 năm.

Sổ đỏ trao tay

Là đất ở đô thị có thời hạn sử dụng lâu dài, dự án Khu đô thị Vịnh Xuân Đài có pháp lý đầy đủ. Khách hàng sau khi nhận bàn giao nền đất trong khu đô thị và ký hợp đồng công chứng bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngay trong ngày.

Hotline: 0906 777 333 (Phòng kinh doanh) để được tư vấn và hỗ trợ

Địa chỉ: Khu đô thị Vịnh Xuân Đài, P. Xuân Phú, TX. Sông Cầu, Phú Yên