7 nền tảng số của Novaon Tech đoạt giải Best Solution Awards 2021

Việt Hưng - 13:35, 13/05/2022

TheLEADERĐây chính là sự khẳng định về năng lực, giá trị cũng như hiệu quả mà các nền tảng số của Novaon Tech đã đem lại cho hơn 95.000 khách hàng trong suốt 16 năm qua.

44 nền tảng số hàng đầu Đông Nam Á đã tranh tài giải thưởng Best Solution Awards 2021 (BSA 2021). Trong đó, 7 nền tảng công nghệ của Novaon Tech đã xuất sắc đạt giải thưởng danh giá được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Trải qua các vòng tuyển chọn với hơn 200 nền tảng đăng ký cũng những tiêu chí đánh giá khắt khe từ cộng đồng doanh nghiệp và Hội đồng thẩm định, Novaon Tech là đơn vị duy nhất sở hữu 7 nền tảng công nghệ xuất sắc đạt giải bởi tính ứng dụng cao, khả năng áp dụng thực tiễn lớn và được cộng đồng bình chọn quan tâm.

Các nền tảng, thuộc hệ sinh thái sản phẩm số của Novaon Tech, đạt giải BSA 2021 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán về nguồn lực khách hàng với OnMarketer, OnCaller, OnCustomer; giải pháp về E- Commerce với NovaonX, OnShop và tối ưu quản trị vận hành với OnSign, OnCRM.

Đây chính là sự khẳng định về năng lực, giá trị cũng như hiệu quả mà các nền tảng số của Novaon Tech đã đem lại cho hơn 95.000 khách hàng trong suốt 16 năm qua.

7 nền tảng số của Novaon Tech đoạt giải Best Solution Awards 2021
7 nền tảng số của Novaon Tech đoạt giải Best Solution Awards 2021

"Hệ sinh thái nền tảng số Novaon Tech đa dạng với các nền tảng như OnCustomer, OnMarketer,... đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chuyển đổi số của doanh nghiệp tôi. Tính ứng dụng và tính linh động trong cung cấp giải pháp là 2 điểm mà tôi đặc biệt ấn tượng từ đội ngũ Novaon Tech", chia sẻ từ Điện máy Thiên Hòa - một khách hàng của Novaon Tech.

BSA 2021 là giải thưởng nhằm tôn vinh các giải pháp, hoặc nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số được yêu thích, có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam trong năm 2021.

Đây là bảng tham chiếu các giải pháp số dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt được các chuyên gia khuyên dùng. Giải thưởng này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm nền tảng chuyển đổi số phù hợp với mô hình kinh doanh và các mục tiêu kinh doanh của mình.

Novaon Tech là nhà cung cấp giải pháp số tổng thể hàng đầu, với hệ sinh thái gồm 20 sản phẩm số và phục vụ hơn 95.000 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực.

Novaon Tech đặt ra sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số bằng những nền tảng công nghệ “Make in Viet Nam”. Novaon Tech quyết tâm trở thành một biểu tượng Công nghệ, một niềm tự hào của Việt Nam trên trường quốc tế vào năm 2026.