Analytic
Hotline: 08887 08817

Sáng chế giúp BMW sạc pin bằng năng lượng mặt trời

Một sáng chế vừa công bố mới đây của BMW sẽ giúp xe ô tô của hãng sạc pin bằng năng lượng mặt trời.

BMW 7 Series chính thức 'tái xuất' tại Việt Nam

Lô xe BMW đầu tiên được Thaco nhập khẩu trực tiếp từ Đức sau khi Nghị định 116 có hiệu lực đã cập cảng tại TP. HCM, bao gồm các mẫu xe như: BMW 7 Series, BMW X1, BMW 118i và BMW 218i.

Thaco sẽ đưa BMW 7 Series trở lại Việt Nam vào tháng 9

Phân khúc xe hạng sang sẽ nóng hơn khi trong tháng 9 này, Thaco quyết định sẽ đưa BMW 7 Series quay trở lại Việt Nam - đây được xem là dòng xe biểu tượng của BMW.

Thaco khai trương tổ hợp showroom BMW Sala tại TP.HCM

BMW X7 thế hệ I và BMW X5 hoàn toàn mới đã có mặt ở Việt Nam.

Xe điện sẽ vẽ lại diện mạo ngành công nghiệp ô tô

Một số ông trùm xe hơi, dù đưa ra nhiều lo ngại về xe điện nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc bị cuốn theo vòng xoáy điện khí hóa.

Cận cảnh BMW X2 mới nhất sắp bán tại Việt Nam

Lô xe BMW thứ hai trong quý này do Thaco nhập khẩu trực tiếp từ Đức đã cập cảng TP. HCM, trong đó nổi bật là dòng xe BMW X2 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9.

BMW Service Clinic: Chăm sóc tận tình như lời tri ân

Khi sở hữu xe BMW, khách hàng không chỉ được tận hưởng niềm vui sau tay lái mà còn trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng theo đúng đẳng cấp của thương hiệu.

Tương lai của ngành công nghiệp xe điện (Bài 2): Hướng tới giao thông xanh

Các phương tiện sử dụng năng lượng điện sẽ là tương lai của giao thông vận tải, thay thế cho những phương tiện sử dụng động cơ đốt trong.

BMW Motorrad lần đầu tổ chức vòng loại GS Trophy Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, BMW Motorrad tổ chức vòng loại giải đấu GS Trophy để chọn ra những tay lái xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết BMW Motorrad International GS Trophy toàn cầu tại New Zealand vào năm 2020.

Doanh nghiệp nước ngoài không vội quay trở lại Trung Quốc

Mặc dù chiến dịch zero-COVID đã kết thúc và nền kinh tế Trung Quốc đang thức dậy, các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đang có những phản ứng rất trái ngược.