Analytic
Hotline: 08887 08817

BRGMart thúc đẩy tiêu thụ nông, đặc sản thuộc Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam

Ngày 22/08/2022, 12 tấn đặc sản Nhãn Lồng Hưng Yên chính thức đến với tay người tiêu dùng tại Hệ thống siêu thị BRGMart, mở đầu cho chuỗi hoạt động hợp tác trong lĩnh vực bán lẻ mà Tập đoàn BRG đã ký kết với Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam (VAWE).

Dấu ấn của Tập đoàn BRG trong thành công của giải gôn ADT đầu tiên tại Việt Nam

BRG Open Golf Championship Danang 2022 đã khép lại theo một kịch bản không thể hấp dẫn hơn khi 2 gôn thủ bất phân thắng bại sau 54 hố và phải phân định thắng thua bằng một hố đấu play-off. Một thành công ngoài mong đợi không chỉ về chuyên môn mà mọi công tác tổ chức, vận hành, bảo dưỡng… đều ghi đậm dấu ấn mang tên Tập đoàn BRG.

BRG Golf Hanoi Festival và nỗ lực thúc đẩy du lịch gôn Việt Nam

Sau một thời gian trì hoãn bởi dịch bệnh, năm 2022 đánh dấu sự bùng nổ của phong trào gôn với nhiều sự kiện được tổ chức trên toàn quốc. Góp phần vào thành công chung đó, Tập đoàn BRG cũng đã mang tới cho những người hâm mộ của môn thể thao này những giải đấu ở chất lượng cao nhất. Dư âm của những sự kiện này, trong đó có giải 2022 BRG Golf Hanoi Festival vừa kết thúc vào cuối tháng 10 vừa qua, chính là cơ sở để tất cả chúng ta tin tưởng về một nền du lịch gôn phát triển hơn nữa trong những năm tới.

Hai sân gôn của Tập đoàn BRG được tôn vinh tại 'Vietnam Golf & Leisure Awards 2022'

Tại lễ trao giải “Vietnam Golf & Leisure Awards 2022”, Tập đoàn BRG đã vinh dự được tôn vinh tại ba hạng mục quan trọng là giải thưởng “Sân gôn có nhà câu lạc bộ tốt nhất” dành cho BRG Legend Hill Golf Resort, và các giải thưởng “Sân gôn hấp dẫn khách du lịch nước ngoài nhất” và “Top 10 Sân gôn tốt nhất Việt Nam” dành cho BRG Đà Nẵng Golf Resort.

SeABank, BRG và Vietnam Airlines ra mắt thẻ đồng thương hiệu SeATravel

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) ngày 24/6 phối hợp với Tập đoàn BRG và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu SeATravel với nhiều đặc quyền cao cấp, ưu đãi hàng không, nghỉ dưỡng, chơi Golf và mua sắm.

Tập đoàn BRG được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2022

Giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu phát triển bền vững năm 2022 là một sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của Tập đoàn BRG trong năm qua, và sẽ là động lực để Tập đoàn BRG tiếp tục phát huy có thêm những đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế.

SeABank chính thức bổ nhiệm Ông Loic Faussier làm Tổng giám đốc

Với việc bổ nhiệm Ông Loic Faussier giữ chức vụ Tổng giám đốc, SeABank đã kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao với các thành viên Ban Tổng giám đốc đều là các nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

BRG và Sumitomo kí kết liên doanh phát triển toàn diện chuỗi siêu thị FujiMart

Tập đoàn BRG ngày 24/3 đã kí kết hợp đồng liên doanh với Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) nhằm phát triển toàn diện chuỗi siêu thị FujiMart tại thị trường Việt Nam, hướng tới mục tiêu đến năm 2028 sẽ có thêm 50 cửa hàng mới tại các thị trường lớn trên cả nước.

Tập đoàn BRG ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ vì người nghèo Hà Nội năm 2022

Hưởng ứng phong trào “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, ngày 11/10, Tập đoàn BRG đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo Hà Nội năm 2022 tại “Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội thành phố năm 2022”, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc.

Chủ tịch Tập đoàn BRG nhận danh hiệu 'Top 10 Doanh nhân tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022'

Đây là lần thứ ba Madame Nguyễn Thị Nga được vinh danh tại giải thưởng Doanh nhân Việt Nam Tiêu Biểu.