Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuyển đổi số là một vòng xoay cải tiến

Theo bà Nguyễn Phương Tú, Phó Giám đốc Triển khai của Base, chuyển đổi số là vòng xoay cải tiến với quy trình - công nghệ - dữ liệu. Muốn cải tiến cần tích lũy, muốn có tích lũy cần cải tiến liên tục.

Đơn đặt hàng từ nước ngoài của FPT tăng mạnh

FPT ghi nhận khối lượng đơn hàng đăng ký mới từ thị trường nước ngoài trong 10 tháng đầu năm đạt 18.266 tỷ đồng, tăng tới 40,5% so với cùng kỳ.

Startup công nghệ duy nhất của Việt Nam nhận giải ASOCIO 2022

Giải thưởng ASOCIO 2022 một lần nữa là sự ghi nhận và khẳng định những thành tựu của Base.vn và là động lực giúp doanh nghiệp và các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam nhanh chóng vươn tầm khu vực.

Tập đoàn công nghệ Việt và những thương vụ đầu tư tại các cường quốc

Thế giới trở nên "phẳng" hơn, kỷ nguyên hội nhập chắp cánh doanh nghiệp Việt vươn ra biển lớn. Những người tiên phong đã gặt hái được những thành quả và không ngừng phát triển khắp các thị trường quốc tế. Loạt thương vụ đầu tư của tập đoàn FPT tại các cường quốc là một minh chứng.

Lợi nhuận 9 tháng đầu năm của FPT đạt hơn 5.600 tỷ đồng

Tập đoàn FPT cho biết, doanh thu tại các thị trường nước ngoài đồng loạt tăng trưởng, tại Mỹ tăng 42,4%, APAC là 56,4%, thị trường Nhật cũng chứng kiến sự phục hồi tốt với mức tăng trưởng đạt 12%.

Miếng bánh chia đều cho Viettel, VNPT, FPT, CMC

Việt Nam đang trong giai đoạn đầu của quá trình chuyển đổi số, nhiều lĩnh vực thuộc khối nhà nước và tư nhân đã áp dụng công nghệ để nâng cao hiệu suất và tối ưu quy trình làm việc.

'Nỗi đau' của những thành phố không có dữ liệu

Không chỉ doanh nghiệp và người dân sẽ gặp khó khăn khi tìm hiểu, tra cứu thông tin, mà chính quyền cũng sẽ không kết nối được với các hệ thống thông tin, hoạt động chuyên ngành, nếu như không có dữ liệu.

FPT chạm ngưỡng doanh thu tỷ USD

Với kết quả kinh doanh trong 7 tháng đầu năm 2022, FPT đã thực hiện được gần 55% mục tiêu doanh thu và gần 56% kế hoạch lợi nhuận trước thuế cả năm.

Doanh thu và lợi nhuận FPT tăng trưởng hai con số

Động lực tăng trưởng của FPT tới từ nhu cầu gia tăng mảng công nghệ, nhất là dịch vụ chuyển đổi số và tăng trưởng biên lợi nhuận mảng viễn thông.

Doanh nghiệp công nghệ vượt qua thời kì biến động

Trong mức tăng chung của toàn nền kinh tế, ngành Công nghệ thông tin tiếp tục duy trì được đà tăng trưởng. Năm 2021 tổng doanh thu ngành CNTT đạt 136,153 tỷ USD, tăng 9% so với năm 2020.