Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh số FPT Software tại Thái Lan tăng trưởng 80%

Trong các lĩnh vực công nghệ như nền tảng thương mại điện tử đa kênh, công nghệ phân tích dữ liệu, nền tảng dữ liệu khách hàng, FPT Software đều là đối tác của các "ông lớn" tài chính hàng đầu tại Thái Lan.

Đơn đặt hàng từ nước ngoài của FPT tăng mạnh

FPT ghi nhận khối lượng đơn hàng đăng ký mới từ thị trường nước ngoài trong 10 tháng đầu năm đạt 18.266 tỷ đồng, tăng tới 40,5% so với cùng kỳ.

Đưa TP. HCM thành viên ngọc xanh của thế giới

Theo ông Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT, khu công nghệ cao TP. HCM đang sở hữu những tiềm năng để trở thành hạt nhân đưa TP. HCM trở thành trung tâm trí tuệ của khu vực, "viên ngọc xanh" của thế giới.

Trường duy nhất của Việt Nam đạt giải thưởng ASOCIO 2022

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic là đại diện Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng “ASOCIO 2022” - tại hạng mục Giáo dục số (EdTech Award) khu vực châu Á - châu Đại Dương.

FPT cử 25.000 chuyên gia đồng hành cùng đổi mới sáng tạo quốc gia

Nhìn lại lịch sử, hầu hết các doanh nghiệp phát triển lâu đời trên thế giới đều sở hữu nguồn nhân sự có tính sáng tạo đổi mới rất cao. Không nằm ngoài xu hướng đó, các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang đặt mục tiêu đổi mới sáng tạo là nhiệm vụ trọng tâm.

Tập đoàn công nghệ Việt và những thương vụ đầu tư tại các cường quốc

Thế giới trở nên "phẳng" hơn, kỷ nguyên hội nhập chắp cánh doanh nghiệp Việt vươn ra biển lớn. Những người tiên phong đã gặt hái được những thành quả và không ngừng phát triển khắp các thị trường quốc tế. Loạt thương vụ đầu tư của tập đoàn FPT tại các cường quốc là một minh chứng.

Lợi nhuận 9 tháng đầu năm của FPT đạt hơn 5.600 tỷ đồng

Tập đoàn FPT cho biết, doanh thu tại các thị trường nước ngoài đồng loạt tăng trưởng, tại Mỹ tăng 42,4%, APAC là 56,4%, thị trường Nhật cũng chứng kiến sự phục hồi tốt với mức tăng trưởng đạt 12%.

FPT đầu tư chiến lược vào công ty chuyển đổi số Nhật Bản

LTS, Inc. Nhật Bản được kỳ vọng sẽ giúp FPT tăng năng lực tư vấn các dịch vụ chuyển đổi số toàn diện đến các khách hàng quốc tế, tập trung vào thị trường Nhật Bản và Châu Á - Thái Bình Dương.

Ông Trương Gia Bình: Tôi luôn mơ ước một tương lai Việt Nam rất khác

20 năm trước khi Việt Nam chưa từng làm phần mềm, ban lãnh đạo FPT mơ ước rằng trí tuệ Việt Nam sẽ mở mang bờ cõi và ghi dấu ấn trên bản đồ công nghệ thế giới. Thì đến nay, theo ông Trương Gia Bình, Việt Nam có thể coi là "cường quốc" về phần mềm với hơn 1 triệu nhân lực và chỉ đứng sau Ấn Độ.

Chủ tịch FPT, Sacombank và PNJ bàn về quản trị doanh nghiệp trong bất định

Định hướng hữu ích và bài học kinh nghiệm giá trị từ các tập đoàn hàng đầu như FPT, PNJ, Sacombank… được ví như chiếc la bàn, dẫn dắt những vị thuyền trưởng doanh nghiệp nhìn thấy lối ra giữa cơn sóng dữ.