Analytic
Hotline: 08887 08817

‘Trị’ chênh lệch giá vàng

Giải quyết chênh lệch giá vàng trong nước và quốc tế không thể chỉ dựa vào việc nhập khẩu vàng ồ ạt hay đấu thầu vàng.

PNJ hưởng lợi khi giá vàng tăng 'nóng'

Ngay trong quý đầu năm 2024, PNJ đã đạt mức doanh thu cao kỷ lục trong lịch sử hoạt động, xuất phát từ bối cảnh thời gian qua giá vàng tăng "nóng" tại Việt Nam.

Thủ tướng yêu cầu ổn định thị trường vàng

Thủ tướng yêu cầu xử lý ngay tình trạng giá vàng miếng trong nước và giá vàng quốc tế chênh lệch ở mức cao, bảo đảm thị trường vàng hoạt động ổn định.

PNJ đặt mục tiêu lợi nhuận kỉ lục

Đây là lần đầu tiên ban lãnh đạo PNJ đặt ra mục tiêu lợi nhuận sau thuế vượt mức 2.000 tỷ đồng, bất chấp kinh tế Việt Nam còn đối mặt nhiều thách thức.

'Thần Tài' đến muộn với PNJ

Các công ty chứng khoán nhận định doanh thu PNJ có thể thấp hơn vào dịp đầu năm, nhưng sẽ bắt đầu hồi phục từ quý 3/2024 khi thu nhập của người tiêu dùng được cải thiện.

'Nước rút' nhiều chướng ngại

2024 được xem là năm 'nước rút' của Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025 nhưng còn rất nhiều chướng ngại phía trước, đại diện chính phủ và quốc hội cùng chung nhận định.

Giá vàng giảm sâu sau động thái mới của Ngân hàng Nhà nước

Giá bán vàng miếng SJC sáng nay giảm mạnh ngay khi mở cửa sau thông tin Ngân hàng Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp cho bốn ngân hàng quốc doanh để bình ổn giá.

Ngân hàng Nhà nước muốn xử lý nghiêm sai phạm kinh doanh vàng

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) mới đây đã có công điện gửi Bộ công an, Bộ công thương và Bộ tài chính về việc phối hợp quản lý thị trường ngoại hối và vàng theo chỉ đạo của Chính phủ.

Thủ tướng yêu cầu quản lý thị trường vàng

Giá vàng SJC lập đỉnh mới trong sáng 26/12 với mức 79,2 triệu đồng/lượng chiều mua vào và 80,3 triệu đồng/lượng chiều bán ra, tăng gần 2 triệu đồng so với cuối ngày hôm trước.

Hoãn tổ chức đấu thầu vàng miếng

Ngân hàng Nhà nước vừa phát đi thông cáo cho biết sẽ hoãn tổ chức phiên đấu thầu vàng miếng do không đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền cọc theo quy định.