Analytic
Hotline: 08887 08817

Tham vọng Kỳ lân của Việt Nam

Luxstay, mô hình áp dụng kinh tế chia sẻ vào ngành bất động sản và du lịch, kết nối các chủ nhà với người thuê ngắn hạn được nhà sáng lập và CEO Nguyễn Văn Dũng kỳ vọng sẽ trở thành startup tiên phong khi thị trường dịch vụ lưu trú ngắn hạn bùng nổ.

Bình Homestay: Khai mở 'mỏ vàng' ở những bản làng hẻo lánh

Hắn muốn đem kiến thức và trải nghiệm thực tế, giúp người dân thoát nghèo, vì hắn thấy rõ tiềm năng to lớn từ những bản làng hẻo lánh.

Luxstay hợp tác chiến lược cùng ZaloPay

Việc hợp tác với ZaloPay mang đến giải pháp toàn diện phục vụ nhu cầu đặt và thanh toán homestay thông minh cho khách hàng. Đồng thời là bước đi củng cố mục tiêu trở thành biểu tượng Việt Nam trong ngành dịch vụ lưu trú của Luxstay.

Trái đỏ là trái chi chi?

Nhìn mấy tấm ảnh selfie lạ mắt chụp từ Phú Yên, bạn hỏi tôi trái gì? Tôi chịu vì chưa thấy bao giờ. Hỏi lại, bạn trả lời “thiên hạ gọi trái đỏ”. Trái đỏ là trái chi chi, tôi mới nghe. Đưa hình hỏi bạn bè cũng không ai biết.

Hành trình đẹp như mơ lên Sa Pa trên cung đường xưa

Các già làng nói rằng, cách đây hơn trăm năm, những người Pháp từ Lao Cai đã lần theo đường này để lên Sa Pả - tên gọi Sa Pa thời đó. Tôi chưa có dịp kiểm chứng, nhưng có điều chắc chắn, trước đây những cư dân bản địa vẫn theo cung đường này để về Sa Pa đi chợ phiên, chợ tình.

Zalo ra mắt tính năng đặt homestay, khách sạn

Zalo Hotel ra đời từ kết hợp giữa Zalo với Booking.com - nền tảng đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu. Tính năng này cho phép người dùng đặt phòng khách sạn, homestay trên khắp Việt Nam.

Du lịch Việt Nam: Không phải cái gì cũng thua thiên hạ

Du lịch Việt Nam học được kinh nghiệm từ khắp thế giới nhưng cái khó là chưa biết chọn học ai cho phù hợp để vận dụng dễ dàng và hiệu quả.

Khách sạn truyền thống đang nhường chỗ cho homestay

Màn gọi vốn kỷ lục 6 triệu USD mới của Luxstay - nền tảng kết nối cho thuê nhà ngắn hạn có mạng lưới chỗ ở (chung cư, biệt thự, homestay) hàng đầu Việt Nam là minh chứng rõ ràng nhất cho xu hướng này.

Luxstay vừa có màn gọi vốn 6 triệu USD kỷ lục trên Shark Tank Việt Nam

Ba nhà đầu tư của chương trình là Shark Việt, Shark Hưng và Shark Thủy đều đồng ý mỗi người rót 2 triệu USD cho Luxstay, một nền tảng kết nối cho thuê nhà ngắn hạn đã hoạt động hơn 2 năm.

Cuộc đua của các mô hình dịch vụ lưu trú mới

Bằng việc cung cấp các lựa chọn thay thế cho khách du lịch, mô hình dịch vụ mới như Airbnb và homestay đang chiếm được phần trăm thị phần đáng kể trong ngành khách sạn và lưu trú.