Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhiều doanh nghiệp ngần ngại IPO

Những điều kiện bất lợi cùng diễn biến trên thị trường chứng khoán đã khiến nhiều công ty có mong muốn IPO trì hoãn kế hoạch.

VNG có thể hoãn kế hoạch IPO tại Mỹ

Theo một số nguồn tin, kế hoạch niêm yết cổ phiếu VNG Limited trên sàn chứng khoán NASDAQ, Mỹ của VNG có thể bị hoãn cho đến năm sau, do điều kiện thị trường không ổn định.

Chuỗi Vua Nệm có lãi trở lại

Vua Nệm đang vận hành gần 150 cửa hàng trên toàn quốc, đồng thời đang có kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong năm nay.

CEO Trần Ngọc Thái Sơn chia tay Tiki?

Việc ông Sơn đệ đơn từ chức tại Tiki khiến nhiều người liên tưởng tới câu chuyện diễn ra tại Grab và GoTo thời gian gần đây, khi cả hai doanh nghiệp này đang chật vật với bài toán có lãi, dù đã IPO thành công trước đó.

VNG tiếp bước VinFast nộp hồ sơ IPO tại Mỹ

Kế hoạch IPO trên đất Mỹ của VNG Limited diễn ra trong bối cảnh VinFast đã có màn rung chuông thành công trên sàn Nasdaq, lọt vào top 5 những hãng sản xuất xe có vốn hóa lớn nhất trên thế giới.

Tiki có lãnh đạo mới thay nhà sáng lập Trần Ngọc Thái Sơn

Ông Richard Triều Phạm sẽ đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc, nhà sáng lập Trần Ngọc Thái Sơn chuyển sang làm Chủ tịch HĐQT Tiki Global Pte.Ltd tại Singapore, một cổ đông nắm 90% của Tiki

Thị trường chứng khoán cần "thanh lọc" để phát triển bền vững

Việc loại bỏ đi những gam màu "buồn" là cần thiết và cấp bách, giúp môi trường đầu tư ngày càng trong sạch, phát triển bền vững, đặc biệt, làm ổn định tâm lý nhà đầu tư, giới doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

Tham vọng đa ngành, Bcons Group tiến tới niêm yết

Bên cạnh lĩnh vực cốt lõi là xây dựng - bất động sản, Bcons Group đang mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực khác với định hướng phát triển thành tập đoàn đa ngành.

Nova Consumer báo lỗ 43 tỷ đồng trước ngày lên sàn

Lũy kế 9 tháng đầu năm 2023, Nova Consumer này ghi nhận doanh thu thuần giảm 7% xuống gần 3.200 tỷ đồng, trong khi lỗ sau thuế 74,5 tỷ đồng, kém xa khoản lãi 250 tỷ đồng của cùng kỳ 2022.

VinFast tiến gần đến ngày niêm yết sàn chứng khoán Mỹ

Ủy ban Chứng khoán Mỹ chính thức tuyên bố hiệu lực hồ sơ đăng ký theo mẫu F-4 của VinFast, công ty dự kiến sẽ niêm yết trong tháng 08/2023, tùy thuộc vào sự chấp thuận của cổ đông, cũng như các điều kiện thông thường khác.