Analytic
Hotline: 08887 08817

Flappy Bird vào Top 25 ứng dụng ảnh hưởng nhất thế giới trong thập kỷ qua

Các tựa game, phương tiện truyền thông xã hội, ứng dụng hẹn hò... nằm trong danh sách 25 ứng dụng có ảnh hưởng nhất thế giới trong 10 năm qua. Dù tuổi đời rất ngắn, ứng dụng trò chơi Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông đã để lại tiếng vang trên thị trường game trong nước và thế giới.

Kinh doanh online thời của Zalo, Instagram, Tiktok

Các đơn vị có kênh online tăng trưởng cho biết họ sử dụng kết hợp các mạng xã hội và sàn TMĐT, đồng thời cũng chi ngân sách trung bình chạy quảng cáo trên các kênh như Instagram, Tiktok và Zalo cao hơn từ 25-50%.

Apple dự kiến kết hợp ứng dụng của Iphone, Ipad và Mac

Apple mới đây đã giới thiệu một cách thức mới cho việc tương tác với máy tính thông qua những ứng dụng dễ sử dụng cũng như có thể truy cập dễ dàng vào App Store.

Không thể mua Snapchat 4 năm trước, Mark Zuckerberg giờ đang phá huỷ công ty này

Vào cuối năm 2013, Giám đốc điều hành công ty Snap, Evan Spiegel, đã từ chối đề nghị mua lại với giá 3 tỷ USD của Mark Zuckerberg. Giờ đây, Giám đốc điều hành Facebook có thể sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Doanh nghiệp cần hệ sinh thái đa dạng ra sao để an tâm phát triển bền vững?

Việc tìm kiếm mặt bằng, nhân sự, công nghệ, đối tác... luôn khiến các doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm vừa và nhỏ (SMEs) gặp không ít khó khăn. Vì vậy, việc tìm kiếm và kết nối với các đối tác phù hợp với chi phí tối ưu là điều cần thiết trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Google cạnh tranh với đối thủ bằng tính năng 'Stories' riêng

Mới đây, gã khổng lồ trong tìm kiếm, Google đã cho ra mắt tính năng "Stories" riêng nhằm cạnh tranh với Snapchat và Instagram trong việc hiển thị tin tức dạng ảnh, nhắm vào người sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng.