Analytic
Hotline: 08887 08817

Tiếp tục kiểm soát người ra vào TP.HCM và 3 tỉnh lân cận sau 30/9

Người ra, vào TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An cần tiếp tục được kiểm soát khi tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp.

Vốn FDI vào Việt Nam tăng trở lại

Nhờ vốn đăng ký từ các dự án mới duy trì đà tăng và vốn điều chỉnh tăng vọt từ dự án LG Display Hải Phòng, tổng vốn FDI vào Việt Nam từ đầu năm đến nay tăng trở lại 4,4% sau khi liên tục ghi nhận giảm so với cùng kỳ năm 2020 trong các tháng trước.

Nhiều tỉnh thành hạ giãn cách xã hội xuống Chỉ thị 15

Khánh Hòa, Long An, Bình Dương, Kiên Giang... đã hạ mức độ giãn cách xã hội xuống Chỉ thị 15 ở các khu vực "vùng xanh" hoặc toàn tỉnh. Tuy nhiên, cũng có một số tỉnh, thành phố như TP. Cần Thơ vẫn chưa có kế hoạch nới lỏng.

Nhiều tỉnh, thành công bố phương án giãn cách xã hội tiếp theo

Một số tỉnh Bình Dương, Long An, Tiền Giang… đang xem xét nới lỏng một số nơi trên địa bàn.

Trần Anh Group chính thức bàn giao đất dự án nhà máy sản xuất màng nhựa

Sáng ngày 25/10, tại trụ sở Trần Anh Group đã diễn ra “Lễ bàn giao đất Dự án nhà máy sản xuất màng nhựa các loại” cho Công ty TNHH Kinfilm Vina. Đây là một trong những dự án nằm trong Khu công nghiệp (KCN) Trần Anh – Tân Phú do Trần Anh Group phát triển.

Đề xuất người dân được đi lại trong vùng TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An

Các tỉnh, thành miền Nam và Tây Nguyên đề xuất người dân ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An chỉ được đi lại trong vùng, không tự ra khỏi địa bàn sau ngày 30/9.

Tập đoàn bất động sản Malaysia đề xuất dự án 2.600 ha tại Long An

Khu phức hợp đô thị và công nghiệp có diện tích khoảng 2.600 ha, bao gồm hệ thống sân golf 36 lỗ dự kiến toạ lạc tại huyện Bến Lức, Long An vừa được Tập đoàn ParkCity Property Holdings đề xuất ý tưởng.

Việt Nam thu hút nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc nhất giữa đại dịch

Hàn Quốc là đối tác có nhiều nhà đầu tư quan tâm và đưa ra các quyết định đầu tư mới cũng như mở rộng dự án đầu tư nhất giữa đại dịch. Tổng số vốn FDI đăng ký 10 tháng qua của nhà đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam vẫn tăng mạnh 21% so với cùng kỳ năm trước.

Bất động sản Đức Hòa – Long An trước cơ hội bứt phá

Tọa lạc tại cửa ngõ giao thương giữa TP.HCM và 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ, Long An đang được ví như “miền đất hứa” khi khởi động một loạt dự án hạ tầng “khủng”. Trong tương lai gần, với sự xuất hiện của các ông lớn bất động sản, giá đất nơi đây được dự báo tăng lên từng ngày.

Hai mũi nhọn phát triển của Long An

Công nghiệp và xây dựng giữ vai trò 2 ngành kinh tế chủ lực trên địa bàn tỉnh Long An trong khoảng một thập kỷ qua.