Analytic
Hotline: 08887 08817

Khi doanh nghiệp truyền lửa khát vọng “vươn tầm” cho nhân viên

Năm 2019 đánh dấu 1 bước chuyển mình mới của MSB, Ngân hàng chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu. “Màn lột xác” này không chỉ là việc mang đến cho ngân hàng có tuổi đời 28 năm một diện mạo mới mà quan trọng, từ đây, chiến lược thương hiệu cũng theo đó mang đến những ý nghĩa và giá trị khác biệt.

Rào cản khiến các hộ kinh doanh khó khăn vươn tầm

Chắc hẳn, ai cũng đã từng có ước mơ gầy dựng công việc kinh doanh riêng của mình. Chưa nói đến chuyện thành công, việc dám “bước ra khỏi vùng an toàn” để theo đuổi ước mơ ấy hay không đã là một dấu hỏi lớn dành cho những người trẻ hiện nay. Đâu là rào cản khiến họ chùn bước?

MSB lần đầu ra mắt Thẻ Visa Signature Dining

Lần đầu tiên trên thị trường, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) chính thức ra mắt Thẻ Visa Signature Dining với cơ chế hoàn tiền 10% cho mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần cùng nhiều ưu đãi đặc quyền khác được đặc biệt thiết kế dành cho các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý cấp cao.

Bí quyết giúp các doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu kinh doanh

Tài chính vững chắc chính là yếu tố then chốt để các doanh nghiệp có thể bứt phá “về đích” trong giai đoạn cuối năm. Tuy nhiên, đây cũng chính là “nỗi lo” muôn thuở của hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho họ để giải quyết vấn đề này?

Gói giải pháp 'đo ni đóng giày' cho chủ doanh nghiệp M-Business

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn nhưng không có tài sản bảo đảm của chủ doanh nghiệp khó tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng, MSB đã giới thiệu gói giải pháp M-Business

7 điều đặc biệt về gói giải pháp tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ của MSB

Đây là gói giải pháp tài chính hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp nhỏ mong muốn mở rộng quy mô sản xuất có hạn mức tối đa 10 tỷ đồng

MSB nhận giải 'Ứng dụng Ngân hàng điện tử thân thiện 2019'

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa nhận giải thưởng “Best User Friendly Mobile Banking” được trao bởi Tạp chí uy tín quốc tế International Finance Magazine (IFM).

Chủ kinh doanh tiết kiệm tới 80 triệu đồng/năm khi giao dịch qua ngân hàng

Tiết kiệm lên tới 80 triệu đồng/năm khi giao dịch qua ngân hàng, một con số dường như không tưởng nhưng đã có nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh làm được. Vậy, các chủ kinh doanh này đã có bí quyết gì?

Giải pháp tài chính ưu việt thúc đẩy doanh nghiệp phát triển

Tài chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp. Nếu thiếu nguồn tài chính, doanh nghiệp sẽ gặp vô vàn khó khăn để duy trì các hoạt động sản xuất, kinh doanh, thu mua vật tư, vận hành… đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và hộ kinh doanh cá thể.

Tiết kiệm 80 triệu đồng một năm với gói tài khoản M Business

Gói tài khoản M Business của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB sẽ giúp chủ kinh doanh có thể tiết kiệm lên tới 80 triệu đồng/năm với các tính năng hỗ trợ tài chính.