Analytic
Hotline: 08887 08817

NovaGroup hưởng ứng kế hoạch trồng cây xanh trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

Ngày 5/6, UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức lễ phát động trồng cây xanh trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 – 2025. NovaGroup là đơn vị đồng hành trong sự kiện này.

Phủ xanh đô thị tại Bình Thuận: Đã có doanh nghiệp tiên phong đồng hành

Việc trồng cây, trồng rừng đóng vai trò quan trọng trong điều tiết khí hậu, bảo vệ nguồn nước, hệ sinh thái… cũng như gắn liền với mục tiêu phát triển bền vững của Bình Thuận. Để làm được việc này, tỉnh đã huy động nguồn lực xã hội tham gia hỗ trợ kế hoạch trồng cây xanh.

NovaDreams cùng tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc vận hành Floria Water Park

Daemyung Sono Hotels & Resorts, một tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc, phối hợp cùng NovaDreams quản lý công viên giải trí Florida Water Park tại NovaWorld Phan Thiet, hứa hẹn đưa tiện ích này trở thành điểm đến thu hút du khách.

NovaGroup trao cơ hội thực chiến cho nhân sự trẻ

The Next Novator là một trong những chương trình nằm trong chiến lược đào tạo nguồn nhân lực trẻ của NovaGroup, mở ra cơ hội nghề nghiệp và khả năng phát triển cho những bạn trẻ có tiềm năng và sẵn sàng bứt phá.

NovaWorld Phan Thiet sẵn sàng đón sóng du lịch quốc tế

NovaWorld Phan Thiet với mô hình tích hợp giải trí – nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe hứa hẹn sẽ là thỏi nam châm hút khách du lịch quốc tế trong bối cảnh nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao gia tăng mạnh hậu Covid-19.

Thời khắc để Đồng bằng Sông Cửu Long ‘cất cánh’

Nếu có sự hỗ trợ của Trung ương, sự hợp lực của cộng đồng doanh nghiệp, Mekong Smart City chắc chắn sẽ sớm thành công, góp phần phát triển an sinh xã hội. Đó cũng là thời khắc tiếp sức để Đồng bằng Sông Cửu Long cất cánh.

Novaland khởi công Nova Medi tại Phan Thiết

NovaGroup và Hiệp hội Y tế của Đức MediVerbund AG vừa tổ chức lễ động thổ công trình Nova Medi - cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Đây là công trình do Nova Healthcare phối hợp cùng đội ngũ bác sĩ danh tiếng hàng đầu của Đức vận hành.

Trải nghiệm bay khinh khí cầu độc đáo giữa trung tâm TP.HCM

Du ngoạn khinh khí cầu ngắm cảnh TP.HCM đang mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng Novaland. Đây là một trải nghiệm mà trước đây chỉ có tại nước ngoài, nay đã có mặt ngay trung tâm thành phố.

Mekong Smart City: Kỳ vọng là điểm sáng kinh tế vùng biên giới

Mekong Smart City được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều điểm sáng trong phát triển kinh tế vùng biên giới đầu nguồn sông Mekong. Từ đây, các đầu mối giao thương quan trọng là Đồng Tháp, An Giang và toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tăng tốc phát triển mạnh mẽ.

Novaland khởi động dự án Grand Sentosa tại khu Nam Sài Gòn

Tập đoàn Novaland và Công ty CP Phát triển Tài Nguyên vừa chính thức khởi động dự án Grand Sentosa, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ - một trong những tuyến đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn, với vị trí hai mặt giáp sông hiếm có.