Analytic
Hotline: 08887 08817

Đối tác mua buôn 2 dự án của Phát Đạt

Ngoài việc cam kết mua hết sản phẩm hai dự án của Phát Đạt, Realty Holdings cũng cho đối tác quyền quản trị dòng tiền khi triển khai bán hàng.

Phát Đạt hết cửa đầu tư nhà thi đấu Phan Đình Phùng

Sau 10 năm trễ hẹn, dự án nhà thi đấu Phan Đình Phùng ở quận 3 đã bị chính quyền TP. HCM thu hồi và chuyển hình thức từ BT sang đầu tư công.

Phát Đạt dự kiến thu lãi từ thương vụ thoái vốn Bidici

Thương vụ thoái vốn này được xem là bước đi chiến lược giúp Phát Đạt tối ưu hóa lợi nhuận và tập trung vào các dự án bất động sản khác trong năm nay.

Hai dự án mới của Phát Đạt đón tin vui pháp lý

Hai dự án có tổng vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng của Phát Đạt vừa được tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch 1/500 và dự án 21ha tại Bình Định nhận quyết định giao đất.

Phát Đạt lãi 400 tỷ đồng sau 9 tháng

Ban lãnh đạo công ty nhìn nhận do tình hình khó khăn chung của thị trường bất động sản nên hoạt động kinh doanh không thuận lợi.

Lộ diện đối tác mua sỉ sản phẩm của Phát Đạt

Đối tác mua đứt một toà của dự án Astral City và đã trả đủ tiền sẽ là đơn vị mua sỉ sản phẩm của Phát Đạt trong thời gian tới thay thế Danh Khôi.

Realty Holdings vay Phát Đạt hơn 600 tỷ đồng

Khoản phải thu với Realty Holdings xuất hiện dẫn đến số dư tiền mặt của Phát Đạt giảm mạnh từ 505 tỷ đồng về 19 tỷ đồng theo báo cáo tài chính gần nhất.

Phát Đạt huy động hơn 1.340 tỷ đồng đầu tư dự án trọng điểm

Cùng với việc được tháo gỡ đồng loạt về mặt pháp lý tại các dự án đang triển khai, tín hiệu khả quan về cơ cấu dòng tiền trong thời gian gần đây khiến giới đầu tư kỳ vọng về sự phục hồi của Phát Đạt trong năm 2024.

Lãnh đạo Phát Đạt ồ ạt bán cổ phiếu trước đợt phát hành thêm

Với việc bán ra cổ phiếu, các lãnh đạo Phát Đạt có nguồn vốn để tái đầu tư nhưng cũng giảm bớt áp lực phải nộp thêm tiền mua cổ phiếu phát hành thêm, hoặc chấp nhận từ bỏ quyền mua dẫn đến giảm tỷ lệ sở hữu.

Chuyển động mới tại dự án 8.500 tỷ của Phát Đạt

Phân khu số 9 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội của Phát Đạt vừa được Bình Định phê duyệt chênh lệch tiền sử dụng đất, tiền thuê đất nộp một lần cho cả thời gian thuê 50 năm do điều chỉnh quy hoạch.