Analytic
Hotline: 08887 08817

Sacombank nhận huân chương Lao động hạng nhì nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập

Sacombank ngày 21/12 vinh dự đón nhận huân chương Lao động hạng nhì và bà Nguyễn Đức Thạch Diễm – Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sacombank vinh dự đón nhận huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Sacombank tài trợ tín dụng cho khách mua bất động sản của FLC

Sacombank và FLC đã ký kết hợp tác vào ngày 16/12 nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn của khách hàng cá nhân mua bất động sản tại dự án FLC Quảng Bình, sau khi đã hợp tác đa dạng và toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

TTC Land chi 2.000 tỷ mở rộng quỹ đất

Việc mua thêm 5 lô đất mới nâng tổng quỹ đất của TTC Land lên 320ha.

Thất bại của SMBC, UOB và Morgan Stanley khi đầu tư vào ngân hàng Việt Nam

Những năm 2007 - 2008, ngành ngân hàng từng chứng kiến làn sóng các nhà đầu tư ngoại rót vốn và trở thành cổ đông chiến lược của ngân hàng Việt Nam. Sau gần 2 thập kỷ nhìn lại, không ít những khoản đầu tư thất bại nặng nề hoặc rút lui trong im lặng.

Sacombank phát hành thành công 5.000 trái phiếu

Số tiền thu về được Sacombank sử dụng để bổ sung vào nguồn vốn, đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng đối với các dự án trung và dài hạn, đồng thời góp phần gia tăng các giới hạn, tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của ngân hàng.

Sacombank vượt 'bão' Covid-19 như thế nào?

Quý 3 năm nay có thể nói là một quý nhiều thách thức đối với nền kinh tế nói chung và ngành ngân hàng nói riêng bởi những hệ lụy của dịch Covid-19. Ngân hàng Nhà nước liên tục đưa ra những cơ chế, chính sách kịp thời như Thông tư 14 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 01 quy định về việc tổ chức tín dụng cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ để hỗ trợ khách hàng khắc phục khó khăn.

Trải nghiệm bộ đôi thẻ tín dụng Sacombank FLC Infinite và Sacombank FLC Platinum

Sacombank, FLC và Tổ chức thẻ Visa vừa ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng liên kết Sacombank FLC Infinite dành cho khách hàng cá nhân và Sacombank FLC Platinum dành cho khách hàng doanh nghiệp với nhiều ưu đãi vượt trội.

Sacombank dành thêm 20.000 tỷ đồng nguồn vốn ưu đãi cho khách hàng

Đối tượng khách hàng của nguồn vốn này là doanh nghiệp vay mở rộng hoạt động; cá nhân muốn sản xuất kinh doanh, mua/xây sửa bất động sản, mua xe ô tô.

Ngân hàng hỗ trợ gì để khách hàng 'vượt bão' Covid-19?

Trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực "vượt bão" Covid-19, các ngân hàng với vai trò huyết mạch của nền kinh tế đều hiểu rằng vừa tăng cường phòng chống dịch, vừa hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn cho khách hàng là mục tiêu chính hiện nay.

Sacombank hoàn thành triển khai và áp dụng Hiệp ước Basel II

Công ty cổ phần tư vấn EY Việt Nam vừa đánh giá và kết luận Sacombank tuân thủ hoàn toàn các nội dung của Hiệp ước Basel II theo quy định của Thông tư 41 và Thông tư 13 của Ngân hàng Nhà nước.